Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân

Tuấn Hưng | | 04/11/2017 13:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Superman là vị tướng tiếp theo thuộc bản quyền DC gia nhập Liên Quân Mobile sau người dơi Batman và gã hề Joker.

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân - ảnh 1

Superman là vị tướng đa năng, có thể vừa là Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn, cơ chế di chuyển của siêu nhân khá phức tạp khi có thể Phi Hành hoặc Bộ Hành, tùy vào trạng thái mà có những cách “thể hiện” đòn thế khác nhau từ thổi hơi lạnh, bắn tia laze từ mắt. Superman cũng có thể tăng tốc chạy, áp sát chớp nhoáng kẻ địch như Batman, sát thương gây ra là sát thương vật lý, các hiệu ứng khống chế là đẩy lùi, làm chậm.

Với bộ kỹ năng mới của Superman được khuyến khích đi vị trí solo đường Kinh Kong.

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân - ảnh 2

Bảng ngọc tập khá đồng đều giữa chỉ số máu và công phá. Điều này giúp cho Superman có thể tận dụng khả năng đỡ đòn và công phá hỗ trợ đồng đội lúc cần thiết.

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân - ảnh 3

Bộ trang bị thì nên tập trung vào khả năng hồi máu và công, này giúp cho Superman tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với lượng sát thương của bộ kỹ năng cũng như những đòn đánh thường của mình.

Hướng dẫn chơi Superman - Vị tướng mới sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong Liên Quân - ảnh 4

Lưu ý game thủ hãy liên tục di chuyển để có thể kích hoạt nội tại khi đang trong trạng thái Phi hành, sử dụng các chiêu thức cường hóa hợp lý để có thể gây tối đa sát thương lên kẻ địch.

Đồng thời luôn chủ động mở giao tranh bởi Superman có khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế và có thể gây hiệu ứng khống chế lên kẻ địch rất tốt.

>>>Vị tướng nào xứng đáng là xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile phiên bản mới?

Bạn nên đọc:

4 vị tướng Liên Quân Mobile sẽ cạnh tranh ngôi vị Thần Rừng của Nakroth ở Thời Đại Xạ Thủ

Nakroth giờ đây sẽ phải lo lắng, bởi ngôi vị "Thần Rừng" sẽ bị các tướng Liên Quân Mobile ở Thời Đại Xạ Thủ cùng nhau chia sẻ.

Thời Đại Xạ Thủ đặt dấu chấm hết cho các vị tướng Sát Thủ, Đỡ Đòn trong Liên Quân Mobile

Sự thay thế của Thời Đại Xạ Thủ vừa được cập nhật trong Liên Quân Mobile đã làm các vị tướng sát thủ, đỡ đòn bị "lép vế" hơn so với các phiên bản...

2 xạ thủ bất ngờ trở thành hàng khủng được Liên Quân Mobile chỉnh sửa, tăng sức mạnh

Trong các phiên bản Liên Quân Mobile gần đây, những vị tướng xạ thủ đang tỏ ra khá yếu thế, lép vế hơn so với các vị tướng sát thủ hay đỡ đòn.

Tiến Hưng