Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer

Phong Vũ | | 05/08/2017 12:46

Trong bài viết này, Infogame sẽ hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile cũng như hầu hết các tựa game mobile khác ngay trên máy tính.

Liên Quân Mobile là một tựa game dành riêng cho nền tảng di động, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm trên máy tính. Nhất là khi sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị di động để chơi game liên tục có thể dẫn đến nóng máy, hao pin và sử dụng thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ thì dùng giả lập trên PC để trải nghiệm là một lựa chọn đặc biệt thích hợp.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 1

Để có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải sở hữu một phần mềm giả lập và bộ cài đặt của game. Ở đây, xin được giới thiệu phần mềm Nox App Player - một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính rất hiệu quả. Với Nox App Player, người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

Download Nox App Player Tại Đây.

*Lưu ý với Nox App Player: Các bạn nên tải hoặc update phiên bản mới nhất 5.0 vừa được giới thiệu ngày 25/07 vừa qua với nhiều tính năng mới.

• Thiết kế lại giao diện người dùng của Nox App Player theo phong cách phẳng, mang lại cảm hứng mới cho người dùng.

• Thêm mục Theme Center: đây là giả lập Android duy nhất có hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để làm mới giao diện Nox mỗi ngày.

• Cải tiến lớn về hiệu suất để chơi game, dùng ứng dụng Android nhanh, mượt trên máy tính thông qua giả lập Nox Player.

• Thêm nút Rotate để thay đổi màn hình hiển thị Nox App Player từ dạng dọc sang ngang hoặc ngược lại với 1 cú nhấp chuột.

• Thay đổi giao diện của phần thiết lập điều khiển bàn phím và chia sẻ file giữa máy tính với Nox App Player.

• Mở nhiều tài khoản trên phần mềm

Sau khi cài đặt Nox App Player hoàn tất, ấn Start để khởi chạy và lựa chọn ngôn ngữ. Với Nox, bạn có thể lựa chọn tiếng Việt để quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 2

Truy cập vào kho ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 3

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 4

Tiến hành cài đặt

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 5

Sau khi cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động khởi chạy Liên Quân Mobile, bước tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng file APK có sẵn để đến hành cài đặt trực tiếp.

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 6

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 7

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước cơ bản để có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile trên PC. Tuy nhiên, với những thao tác bằng click chuột có thể sẽ không đem lại cảm giác thuận tay. Vì vậy, hãy tiếp tục vào phần thiết lập để tùy chỉnh phím tắt (Như hình dưới).

Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer - ảnh 8

Ở đây, có phím điều khiển định hướng và phím skill. Hãy kéo và trỏ chuột vào vị trí mong muốn để thiết lập phím tắt sao cho thuận tiện nhất, tùy theo ý thích của bạn. Bước cuối cùng là lưu lại thiết lập và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm Liên Quân Mobile trên máy tính.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>> Chính sách độc quyền thanh toán của Google và Apple đang bị cheater trục lợi

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những kênh Youtube là “bí kíp bỏ túi” dành cho game thủ Liên Quân Mobile

Là một game thủ chân chính của tựa game Liên Quân Mobile, người chơi không thể bỏ qua những kênh Youtube bổ ích này.

Top 5 cỗ máy hủy diệt bất bại trên mọi đấu trường Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile có hàng chục vị tướng mạnh nhưng đa số game thủ đều thích dùng những sát thủ có tỷ lệ chiến thắng đến 70% ở bất kỳ trận đấu nào.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.