Hướng dẫn cách tham gia Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

| 07/10/2016 11:08

Công Thành Chiến là một tính năng mới sắp xuất hiện trong bản Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Game thủ cần trang bị những thông tin gì trước khi bước vào Công Thành Chiến?

Hướng dẫn cách tham gia Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Việc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile kéo dài thời gian Alpha Test đồng thời đưa vào tính năng Công Thành Chiến gây bất ngờ lớn cho game thủ. Dưới đây là thông tin chi tiết về Công Thành Chiến – một trong những tính năng quan trong bậc nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

1. Giới thiệu

Công Thành Chiến tham gia theo Bang Hội, sau khi tuyên chiến, vào bản đồ để tranh đoạt lãnh địa. Mỗi Bang Hội chỉ có thể chiếm 1 lãnh địa, cuối cùng chiếm lĩnh Tương Dương Thành, đoạt ngôi Thành Chủ. Công Thành Chiến lần đầu chỉ mở lãnh địa dã ngoại, sau đó lần lượt mở thôn trấn và thành chính Tương Dương.

2. Thời gian hoạt động

Vào 21:00-21:35 thứ 3, thứ 7 mở Công Thành Chiến. Từ 0:00 đến trước khi hoạt động bắt đầu là thời gian Tuyên chiến. Trước khi mở hoạt động, có thể đổi mục tiêu tuyên chiến bất cứ lúc nào, sau khi bắt đầu chỉ được tấn công mục tiêu tuyên chiến và phòng thủ lãnh địa đã có.

3. Quy tắc tuyên chiến

Bang Hội phải Tuyên chiến xong mới có tư cách Công Thành Chiến. Bang Hội không có lãnh địa có thể vào giao diện Bang Hội-Lãnh Địa tuyên chiến. Khi đã có lãnh địa Bang hội, hệ thống sẽ tự động giúp tuyên chiến lãnh địa cấp cao hơn liền kề. Bang Hội chiếm cứ thôn trấn mới được tuyên chiến thành chính Tương Dương.

4. Doanh Địa

Khi tấn công một lãnh địa, hệ thống sẽ mặc định chia cho Bang Hội một Doanh Địa, nơi này sẽ là điểm hồi sinh khi trọng thương. Để tránh Doanh Địa bị phe địch vây đánh, Bang Chủ, Bang Phó và Trưởng Lão có thể vào giao diện Chiến Báo đổi Doanh Địa, như vậy thành viên Bang Hội sẽ hồi sinh ở Doanh Địa mới.

Hướng dẫn cách tham gia Công Thành Chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

5. Hướng dẫn

Lãnh địa chia 3 cấp: Thành thị, thôn trấn và dã ngoại, hai cái đầu thuộc Công Thành Chiến có cổng thành, dã ngoại không có cổng thành chỉ cần đoạt Long Trụ để sở hữu. Cổng thành ngăn phe công tiếp cận Long Trụ, phe thủ có thể xuất thành nghênh chiến ngăn phe công phá cổng thành.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

6. Quy tắc thắng thua

Long Trụ chia làm Long Trụ Nhật Diệu, Long Trụ Nguyệt Hoa và Long Trụ Tinh Huy. Khi Công Thành Chiến kết thúc, dựa theo số Long Trụ mà Bang Hội chiếm để quyết định quyền sở hữu lãnh địa. Khi số lượng bằng nhau, Bang Hội chiếm Long Trụ Nhật Diệu sẽ chiến thắng.

7. Phần thưởng

Công Thành Chiến kết thúc sẽ căn cứ tình trạng Long Trụ chiếm để phát thưởng. Cá nhân có thể diệt địch và phá hủy Long Trụ để nhận điểm, tích lũy điểm nhận thưởng.

8. Tương Dương Thành Chủ

Thủ Lĩnh Bang Hội chiếm Tương Dương sẽ trở thành Tương Dương Thành Chủ, nhận danh hiệu riêng, Ngựa Thành Chủ và được dựng tượng cá nhân tại Tương Dương. Các phần thưởng này sẽ mất khi Công Thành Chiến lần sau kết thúc. Các Thủ Lĩnh hãy tích cực cùng Bang Hội chiếm Tương Dương, nhận thưởng vinh quang.

9. Thương Nhân Lãnh Địa

19:10 mỗi ngày, đấu giá Bang Hội sẽ xuất hiện Thương Nhân Lãnh Địa, thành viên tham gia Công Thành Chiến lần trước có thể nhận lợi tức đấu giá.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Game thủ tranh cãi việc kéo dài Alpha Test

Bạn nên đọc:

Những nhận định sai lầm về Võ Lâm Truyền Kỳ ?

Qua hơn 1 tuần thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, rất nhiều game thủ đã đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý báu trước khi tham gia bản chính thức. Tuy nhiên,...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.