Hướng dẫn cách sử dụng tài nguyên hợp lý trong Âm Dương Sư

Phong Vũ | | 09/02/2018 15:53

Trong bất cứ một trò chơi nào, vấn đề sử dụng tài nguyên hợp lý luôn là một vấn đề gây đau đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng tài nguyên trong Âm Dương Sư trong giai đoạn đầu tiên.

Đối với những cấp độ đầu tiên thì Sushi trong game là tài nguyên quan trọng nhất, với mỗi điểm Sushi bạn nên sử dụng vào việc đánh phó bản thám hiểm sẽ giúp bạn có một lượng lớn kinh nghiệm cho thức thần và nhân vật chính. Khi đã sử dụng hết điểm Sushi bạn có thể mua Sushi với giá 60 Khuyết Ngọc cho lần thứ nhất, 80 Khuyết Ngọc cho lần thứ hai và cứ thế tăng dần 20 Khuyết Ngọc mỗi lần mua tiếp theo.

Hoặc có thể chờ cho Sushi tự hồi với mỗi năm phút là một Sushi. Khi đủ cấp gia nhập bang hội bạn sẽ sử dụng được chức năng kết giới khi vào bản đồ kết giới có thể sử dụng thức ăn với nhiều loại khác nhau với phần thưởng nhận được là vàng, sushi, khuyết ngọc... Bạn cũng có thể đem thức thần gửi ở kết giới bạn bè để nhận được những phần thưởng tương tự.

Tiền xu không nên phung phí vào những thứ không đáng mà nên tập trung dùng cho Thức Thần chính của bạn. Nếu đã thừa, hãy tích lũy lại để khi lên đến cấp 42, có thể mở Cửa Hàng mua Ngự Hồn, dùng để lắp cho Thức Thần chính nhằm nâng sức mạnh lên tối đa. Tiền xu có thể kiếm bằng nhiều cách khác nhau như đi phó bản thám hiểm, Ngự Hồn, Thức Tỉnh, Kết Giới, Boss bang, Boss thế giới trong hoạt động Phùng Ma hoặc có thể dùng Khuyết Ngọc để mua.

Hướng dẫn cách sử dụng tài nguyên hợp lý trong Âm Dương Sư - ảnh 1

Sushi và Xu là những tài nguyên quan trọng

Bạn có thể thu được Xu Kết Giới thông qua việc đánh Bang Chiến hoặc tấn công người chơi khác ở mục Kết Giới. Xu này có thể dùng để mua Daruma Ngự Hành, rất có lợi khi nâng cấp kỹ năng cho các thức thần SSR.

Hướng dẫn cách sử dụng tài nguyên hợp lý trong Âm Dương Sư - ảnh 2

Thẻ phá kết giới

Ngoài các thức thần có độ hiếm N, R, SR, SSR chúng ta còn có một hệ thống Daruma với mỗi con có một hiệu quả khác nhau. Daruma Đại Cát và Daruma May Mắn dùng để tăng cấp cho thức thần, Daruma Bổng Vi dùng để tăng sao cho thức thần, số lượng kinh nghiêm cần để lên cấp cho Daruma Bổng Vi ít hơn một nửa so với những Daruma và thức thần khác. Daruma Ngự Hành dùng để tăng cấp kỹ năng cho thức thần.

Hướng dẫn cách sử dụng tài nguyên hợp lý trong Âm Dương Sư - ảnh 3

Daruma là một loại tài nguyên rất quan trọng

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Truyền thuyết Mạnh Bà và hóa thân Thức Thần trong Âm Dương Sư

Cùng tìm hiểu về Thức Thần Mạnh Bà trong Âm Dương Sư chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Cận cảnh Âm Dương Sư – Game mobile tâm điểm mới từ NetEase

Theo dự kiến, Âm Dương Sư sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh ngay trong Q2 tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.