Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile

Tịch Dương | | 27/04/2018 13:46

Thần khí - một trong những bảo vậy làm nên tên tuổi của tựa game TLBB huyền thoại nay đã có mặt trong TLBB mobile.

Trấn phái thần binh là loại vũ khí mạnh nhất trong thế giới Thiên Long Bát Bộ, có sức mạnh hủy thiên diệt địa, bất kỳ cao thủ nào trong giang hồ cũng muốn sở hữu món vũ khí ấy. Tính năng ưu việt tạo nên thương hiệu đã được NPH chính thức đưa vào game TLBB mobile khiến game di động này càng xứng tầm bom tấn.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 1

Thần khí - vũ khí trấn phái tạo nên tên tuổi của các đaiọ môn phái.

Sau đây Infogame xin hướng dẫn các game thủ cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile.

Để nhận được Thần Khí các bạn phải đạt tới cấp độ 32, trước đó nhớ làm hết nhiệm vụ để có được các mảnh gép của Tàn Khuyết Thần Tiết.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 2

Sau khi hợp thành thần khí cấp 32, đây chỉ là cây thần khí cấp 1 trong khi nếu có thể tiến cấp cây thần khí nọ sẽ sáng rực rỡ tại các cấp độ 42, 52,62,72,82,92...vv. Đây không chỉ là vũ khí hạng nặng của các cao thủ mà còn là vật trang trí cho những người yêu cái đẹp, yêu TLBB.

Những cách tiến cấp thần khí

Để tiến cấp thần khí các bạn cần Tân Mãng Thần Phù và Nữ Oa Thần Thạch.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 3

  • Tân Mãng Thần Phù có thể có được trong các phụ bản Liên hoàn Tô Châu hay còn được biết đến như Q Tô Châu.
  • Nữ Oa Thần Thạch có thể có được trong các phụ bản Yến Tử Ổ dễ và khó, Liên Hoàn Tô Châu, Shop kim nguyên bảo và shop bạc.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 4Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 5Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 6

Các bạn cần một lượng lớn NỮ Oa Thần Thạch để tôi luyện thần khí. Khi đã tôi luyện đủ ngũ hành của thần khí cũng là lúc thần khí của bạn cần Tân Mãng Thần Phù để tiến cấp trở thành thứ vũ khí đẹp hơn, lợi hại hơn.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 7

Sau đây là những tạo hình thần khó phái Nga Mi đẹp không tưởng trong TLBB mobile.

Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 8Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 9Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 10Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 11Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 12Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 13Hướng dẫn cách luyện hồn thần khí trong TLBB mobile - ảnh 1

Các thần khí từ cấp độ 42 tới 92 của TLBB Mobile.

Các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không đi phó banrYeesn Tử Ổ, Liên Hoàn Tô Châu "cá kiếm" Tân Mãng Thần Phù và Nữ Oa Thần Thạch ngay nào!

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.