Hơn 50 nghìn lượt người chơi đăng ký trải nghiệm Garena DDTank ngày mai

Phong Vũ | | 04/12/2017 10:14

Phiên bản Closed Beta của Garena DDTank sẽ diễn ra trong ngày mai đã ghi nhận hơn 50 nghìn lượt đăng ký trải nghiệm sớm.

Như Infogame đã đưa tin, phiên bản Gunny (tên gốc DDTank) dành cho mobile đã được Garena đưa về trong nước thành công. Đây là một tín hiệu vui, nhất là với những người chơi có đam mê với thể loại game bắn súng tọa độ. Được tận hưởng cảm giác vuốt, thả là những gì DDTank sẽ mang đến cho bạn trong thời gian tới.

Hơn 50 nghìn lượt người chơi đăng ký trải nghiệm Garena DDTank ngày mai - ảnh 1

DDTank sẽ là thế giới đầy vui nhộn với tạo hình vô cùng ngộ nghĩnh, gần gũi, được đặt trong bối cảnh hàng loạt những tính năng thi đấu đối kháng hấp dẫn; cùng với sự tương tác cao độ với người chơi khác, chúng sẽ cảm nhận được sức nóng, sự cân não và tính giải trí qua từng bước di chuyển, ngắm bắn trong từng trận đấu!

Thông tin từ Garena xác nhận, phiên bản Closed Beta của DDTank sẽ khởi động vào ngày 5/12 tới đây. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trải nghiệm sớm tựa game này để chờ đợi thời điểm các máy chủ chính thức mở cửa.

Hơn 50 nghìn lượt người chơi đăng ký trải nghiệm Garena DDTank ngày mai - ảnh 2

Ghi nhận từ fanpage, đợt đăng ký trải nghiệm đầu tiên với khoảng 30 nghìn tài khoản đã nhanh chóng đạt mức giới hạn và phía Garena đã phải mở thêm 30 nghìn tiếp theo. Tính đến hiện tại, chỉ còn chưa đến 10 nghìn lượt đăng ký chơi thử.

Đồng thời, dạo một vòng fanpage cũng như trang chủ DDTank phiên bản Đài Loan, có thể thấy đây chính là một tựa game dành cho thiết bị di động. Và tựa game này cũng chính là sản phẩm từ Nhà sản xuất 7Road - cha đẻ của Gunny.

Hơn 50 nghìn lượt người chơi đăng ký trải nghiệm Garena DDTank ngày mai - ảnh 3

Tham gia Group thảo luận và chia sẻ về DDTank tại: https://www.facebook.com/groups/306502519757553/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank

Sự xuất hiện đột ngột của tựa game bắn súng tọa độ này khiến nhiều người khá giật mình, bởi chỉ còn ít ngày nữa DDTank sẽ chính thức mở cửa.

Dòng game bắn súng tọa độ: Ngày ấy và bây giờ

Không phải tự nhiên mà giữa hàng loạt những tựa game nhập vai, thẻ tướng, hành động, bắn súng... dòng game bắn súng tọa độ vẫn giữ được vị thế vững...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.