Hoa Thiên Cốt Mobile đóng cửa, tháng 7 liên tiếp là những tin buồn

Phong Vũ | | 20/07/2016 18:00

Đến từ nhà phát hành VTC Mobile, Hoa Thiên Cốt Mobile vừa được xác nhận sẽ dừng cuộc chơi trong những ngày tới đây.

Nổi đình, nổi đám nhờ cái giống series phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, Hoa Thiên Cốt Mobile thực ra chỉ là một sản phẩm ăn theo không hơn, không kém. Người chơi không thực sự tìm thấy những nét quen thuộc từ phim ảnh khi đến với tựa game này. Và dĩ nhiên, Hoa Thiên Cốt Mobile cũng chỉ là một danh xưng được lựa chọn có mục đích từ nhà phát hành.

Hoa Thiên Cốt Mobile đóng cửa, tháng 7 liên tiếp là những tin buồn - ảnh 1

Dù sở lữu cốt truyện tiên hiệp, Ma Kiếm Chi Vương có lẽ mới là tên gọi chính thức của Hoa Thiên Cốt Mobile. Bởi ở thời điểm hiện tại, khi thông báo đóng cửa trò chơi tại Việt Nam, Ma Kiếm Chi Vương là danh hào được nhắc đến cụ thể thay vì Hoa Thiên Cốt. Và vẫn phải nhắc lại một lần nữa, tất cả những chủ ý này đều có mục đích.

Hoa Thiên Cốt Mobile đóng cửa, tháng 7 liên tiếp là những tin buồn - ảnh 2

Trở lại với nội dung chính, Hoa Thiên Cốt Mobile được phát hành bởi VTC Mobile đã xác nhận ngừng phát hành ít ngày trước. Theo đúng lộ trình, tựa game này sẽ biến mất tại làng game Việt vào ngày 1/8. Ở thời điểm hiện tại, bộ cài của Hoa Thiên Cốt Mobile đã được gỡ bỏ trên nhiều kho ứng dụng.

Hoa Thiên Cốt Mobile đóng cửa, tháng 7 liên tiếp là những tin buồn - ảnh 3

Ra mắt vào tháng 9/2015, Hoa Thiên Cốt Mobile từng dính phải scandal lùm xùm xung quanh tên gọi. Việc nhà phát hành cố tình chơi chiêu nhằm “dắt mũi” game thủ khiến tựa game này mất điểm ngay từ khi mới ra mắt. Đến hiện tại, Hoa Thiên Cốt Mobile đành phải dừng sớm cuộc vui khi đặt chân đến mảnh đất hình chữ S chưa được 1 năm tuổi đời.

Thông tin về những tựa game đáng chú ý sẽ tiếp tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile.

>> Ngự Long Tại Thiên đóng cửa, game thủ Việt lại một lần ngậm ngùi chia ly

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.