Hoa Sơn sẽ là môn phái tiếp theo của VLTKm?

Trinh Trần | | 02/06/2018 18:00

Trong khi người chơi tại Việt Nam VLTKm vẫn còn đang mải “hóng” môn phái Bá Đao, thì tại Trung Quốc, người ta đã “thả thính” một môn phái thú vị khác.

Mới đây, nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ mobile tại Trung Quốc vừa tung ra một porter, giới thiệu một số nội dung sẽ được cập nhật hoặc thay đổi trong tháng 6 này của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trong đó có một số sự thay đổi về Hoa Sơn Luận Kiếm. Tuy nhiên sự thay đổi cụ thể như thế nào thì người chơi sẽ phải đợi chờ trong bản cập nhật tiếp theo, có thể là trong tháng 6 này. Tất nhiên, người hâm mộ Việt nam vẫn đang “hóng” điều mới mẻ này ngay từ lúc này.

Hoa Sơn sẽ là môn phái tiếp theo của VLTKm? - ảnh 1

Đặc biệt, porter này cong úp mở việc ra mắt một môn phái mới bí ẩn. Điều này khiến cộng đồng người chới VLTKm Trung Quốc vô cùng tò mò và thích thú.

Bản thân họ cũng chưa thể biết đây là môn phái gì và vẫn đang tranh luận ồn ào về cái tên của môn phái mới này.
Một số người cho rằng, nhân vật bí ẩn đang cầm cây kiếm có vóc dáng và tư thế rất giống Lệnh Hồ Xung. Vì vậy họ dự đoán đây có thể là phía Hoa Sơn.

Hoa Sơn sẽ là môn phái tiếp theo của VLTKm? - ảnh 2

Tất nhiên câu trả lời cuối cùng sẽ hạ hồi phân giải khi game chính thức có bản cập nhật mới sắp tới.

Và như vậy trong khi người chơi tại Việt Nam vẫn còn đang mải hóng môn phái Bá Đao, khi nó vẫn chưa được cập nhật ở trong nước, thì tại Trung Quốc, người ta đã “thả thính” một môn phái thú vị khác.

Được biết bản cập nhật tới đây cũng sẽ có một số thay đổi, như chỉnh sửa lại một số kỹ năng... ở một số môn phái.

Trinh Trần

>> MOBA Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cập nhật chế độ sinh tồn

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.