Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế

| 07/11/2016 21:51

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game Việt được đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết của studio game Việt – Lunge Mine trong suốt 2 năm.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 1

Vào 9 giờ hôm nay (7/11), buổi họp báo giới thiệu sản phẩm game Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã được tổ chức. Tới sự buổi họp báo có sự góp mặt của đại diện nhà phát hành VGG, đội ngũ phát triển game tới từ Lunge Mine cùng đông đảo phóng viên đến từ các trang tin game lớn tại Việt Nam.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 2

Bên cạnh việc được trải nghiệm sớm Hoa Sơn Luận Kiếm 3D ở đẳng cấp VIP với nhiều tính năng hấp dẫn, khách mời tới tham dự còn được giao lưu, chia sẻ với nhà phát hành VGG, studio Lunge Mine để biết được những khó khăn trong khâu sản xuất của một tựa game Việt.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 3

Không giống như những tựa game được gắn mác game Việt khác có code game được xào nấu lại từ game Trung Quốc, tất cả mọi công đoạn làm game Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đều do chính tay những người Việt tạo nên.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 4

Thoạt nhìn, nghe qua, chắc hẳn bạn sẽ không mấy hứng thú với một tựa game cốt truyện kiếm hiệp, lối đánh theo lượt thế này. Nhưng đừng vội, càng đi sâu vào trải nghiệm, bạn sẽ thấy những cái hay, những thứ mà nhà phát triển Lunge Mine và NPH VGG thổi hồn vào nó.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 5

Mặc dù xây dựng theo lối chơi thẻ bài chiến thuật kinh điển nhưng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D có gameplay sâu, với rất nhiều tính năng, hệ thống nâng cấp, tu luyện, skill, ngũ hành, thú cưỡi... rất giống với các game MMORPG đình đám như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,...

Các tính năng nổi bật, mang tính đột phá trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D phải kể đến: Chiến trường Tống Kim, Sinh con,...

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 6

Chính vì thế, ngoài việc trang bị item, cộng sao cho các nhân vật cho các thẻ tướng, bạn còn vô số những điểm cần tìm tòi, khám phá trong game để nhân vật, tổ đội của mình mạnh mẽ hơn.

Không chỉ xây dựng một hệ thống tính năng có chiều sâu, các phụ bản trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng rất phong phú và đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 7

Mặc dù vẫn còn những hạn chế khiến game Việt chưa phát triển mạnh như: môi trường làm game chưa chuyên nghiệp, thiếu công cụ,...nhưng một tựa game thuần Việt có rất nhiều ưu điểm mà người chơi có thể không để ý. Là game chính tay người Việt sản xuất, nên những lỗi game, những điểm cần khắc phục, sửa đổi sẽ được nhà phát triển tiếp cận một cách nhanh nhất để đáp ứng mong muốn của đa phần người chơi mà không phụ thuộc vào bên thứ 3 nào khác như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế - ảnh 8

Là một sản phẩm được studio Lunge Mine và NPH VGG đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá trong thị trường Việt thời gian tới.

Fapage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d/

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cuộc đấu trí đầy cân não

Bạn nên đọc:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D bất ngờ lộ ngày ra mắt

"Ém hàng" suốt một thời gian dài, cuối cùng tựa game mobile Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã chính thức công bố ngày ra mắt vào 9/11 tới.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.