Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải

| 09/11/2016 17:00

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã có ngày đầu ra mắt suôn sẻ khi không gặp phải lỗi game nào nghiêm trọng, tình trạng vào game diễn ra bình thường.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 1

Vào đúng 10 giờ hôm nay (9/11), tựa game do người Việt sản xuất – Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã chính thức ra mắt người chơi trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ngay tại thời điểm ra mắt, đã có 2 server được mở ra nên đã không có hiện tượng game quá tải, giật lag xảy ra. Đối với những game thủ sở hữu đường truyền internet ổn định, game vào bình thường. Hoa Sơn Luận Kiếm 3D có đôi chút chậm trễ trong khâu load game, chạy cập nhật, một số người chơi phản ánh gặp phải lỗi không hiển thị được tướng tại thời điểm game mới mở cửa. Tuy nhiên, các lỗi ở trên đã nhanh chóng được khắc phục giúp game chạy ổn định.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 2

Thoạt nhìn, nghe qua, chắc hẳn bạn sẽ không mấy hứng thú với một tựa game cốt truyện kiếm hiệp, lối đánh theo lượt thế này. Nhưng đừng vội, càng đi sâu vào trải nghiệm, bạn sẽ thấy những cái hay, những thứ mà nhà phát triển Lunge Mine và NPH VGG thổi hồn vào nó.

Mặc dù xây dựng theo lối chơi thẻ bài chiến thuật kinh điển nhưng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D có gameplay sâu, với rất nhiều tính năng, hệ thống nâng cấp, tu luyện, skill, ngũ hành, thú cưỡi... rất giống với các game MMORPG đình đám như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế,...

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 3

Các tính năng nổi bật, mang tính đột phá trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D phải kể đến: Chiến trường Tống Kim, Sinh con,...

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Chính vì thế, ngoài việc trang bị item, cộng sao cho các nhân vật cho các thẻ tướng, bạn còn vô số những điểm cần tìm tòi, khám phá trong game để nhân vật, tổ đội của mình mạnh mẽ hơn.

Không chỉ xây dựng một hệ thống tính năng có chiều sâu, các phụ bản trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D cũng rất phong phú và đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 4

Mặc dù vẫn còn những hạn chế khiến game Việt chưa phát triển mạnh như: môi trường làm game chưa chuyên nghiệp, thiếu công cụ,...nhưng một tựa game thuần Việt có rất nhiều ưu điểm mà người chơi có thể không để ý. Là game chính tay người Việt sản xuất, nên những lỗi game, những điểm cần khắc phục, sửa đổi sẽ được nhà phát triển tiếp cận một cách nhanh nhất để đáp ứng mong muốn của đa phần người chơi mà không phụ thuộc vào bên thứ 3 nào khác như Trung Quốc, Hàn Quốc.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 5

Xét về mặt đồ họa, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thể hiện tốt hình ảnh 3D có chiều sâu. Trò chơi đầu tư mạnh về phần thiết kế nhân vật, không chạy theo xu hướng Q-style thường thấy, các nhân vật trong game có tỉ lệ chuẩn, được mô phỏng rất hoành tráng giống như những gì bạn thường thấy ở các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Nếu là một fan Kim Dung, chắc hẳn bạn sẽ dễ nhận ra các nhân vật quen thuộc trong game qua các nét đặc trưng được đội ngũ phát triển khắc họa nên.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 6

Mặc dù có hình thức chính là chiến đấu vượt ải, nhưng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã thể hiện “độ chơi” của mình khi thiết kế một hệ thống thành trì hầm hố, với các công trình kiến trúc, bối cảnh, NPC,...Thật đáng tiếc, khu vực hoành tráng này chỉ có vai trò “lừa mắt” người chơi chứ không thật sự phù hợp với dòng game này. Không những thế, nó còn làm game nặng hơn, điều mà một game thẻ bài không nên có.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 7Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 8Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Đông vừa phải, không quá tải - ảnh 9

Phần quan trọng hơn chính là quang cảnh các trận chiến. Có thể nói Hoa Sơn Luận Kiếm 3D làm khá tốt phần này. Ngoài thiết kế nhân vật đẹp, bối cảnh ổn, các nhân vật chiến đấu có hồn, sự kết hợp giữa âm thanh và hiệu ứng skill đã tạo nên các trận chiến đậm màu kiếm hiệp. Nhưng xét kỹ hơn, đồ họa game còn khá “thô”, chưa thực sự thuyết phục các game thủ sành sỏi vì chất lượng hình ảnh thấp, bị vỡ khi phóng to.

Trang chủ: http://hoason.choi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d/

>>> Soi Vô Song Tây Du ngày đầu mở cửa

Bạn nên đọc:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Game Việt chất lượng quốc tế

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là game Việt được đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết của studio game Việt – Lunge Mine trong suốt 2 năm.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.