Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test

| 12/10/2015 10:00

Mới đây, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đã được hé lộ, cùng với đó là sự xuất hiện của trang Teaser chính thức.

Mới đây, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của tựa game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đã được hé lộ, cùng với đó là sự xuất hiện của trang Teaser chính thức.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là game thuộc thể loại nhập vai có đề tài kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc. Ngay khi vừa xuất hiện fanpage cách đây không lâu, những hình ảnh Việt hóa của tựa game này đã được công bố. Phần Việt hóa đã được làm tương đối hoàn chỉnh nên khả năng cao là chỉ trong tháng 10 này game thủ sẽ được trải nghiệm game với bản Alpha Test.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 1

Có thể thấy, lối chơi trong game vẫn được xây dựng theo hướng truyền thống, phong cách gũi với đại đa số game thủ Việt. Bốn lớp nhân vật quen thuộc sẽ đồng hành cùng các hiệp khách bôn tẩu giang hồ game gồm có: Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Cái Bang.

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét và mang đậm phong cách kiếm hiệp. Các nhân vật được thiết kế đẹp mắt, tạo nét đặc trưng riêng của từng môn phái. Với những tính năng hấp dẫn như săn Boss, PK tự do, Bang hội tranh đoạt chiến, Vận tiêu... sẽ khiến người chơi được sống lại những tháng ngày oanh liệt thuở nào.

Hiện tại, các công đoạn khác của game đang được gấp rút hoàn thiện để có thể ra mắt người chơi trong tháng 10 này.

Dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile:

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 2

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 3

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 4

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 5

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lộ ảnh Việt hóa, chuẩn bị Alpha Test - ảnh 6

Thông tin game sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE .

Khương Duy

10-10-2015Đại gia làng game Việt chịu chi 22 tỷ đồng để có được MU Origin? 10-10-2015Contra Online bất ngờ tung teaser ấn định ngày ra mắt 09-10-2015MU Origin bất ngờ mở trang đăng ký thử nghiệm tại Việt Nam 09-10-2015Đại Chiến Tam Quốc có gì hot trong ngày ra mắt? 04-09-2015Game thủ Việt đã có thể chơi thử Hiệp Khách Giang Hồ 2
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.