"Hiện tượng" game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9

Trinh Trần | | 14/09/2017 10:11

Mới đây, trang fanpage game mobile Thợ Săn Linh Hồn xuất hiện, kèm với nhiều thông tin và hình ảnh đáng chú ý về tựa game.

Với hệ thống nhân vật mang hơi thở của anime/manga Nhật Bản, nhiều game thủ đã bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo tìm hiểu, Thợ Săn Linh Hồn (Hunter Age Mobile) chính là game nhập mang chất hành động 3D đến từ Nhật Bản. Đơn vị mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam là Funtap.

Hiện tượng game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - ảnh 1

Được biết, Hunter Age Mobile từng được đánh giá là hiện tượng toàn cầu, đặc biệt là các nước châu Á, khi làm mưa làm gió trên khắp các BXH game uy tín. Đặc biệt là leo lên Top 1 game thể loại nhập vai trên Apple Store.

Thợ Săn Linh Hồn Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D với rất nhiều tính năng nổi bật. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa trong 1 trong 4 lớp nhân vật là Boxer, Marut, Mage và Priest.

Mỗi nhân vật có một thế mạnh riêng. Phần thiết kế nhân vật, bối cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng, dễ thương theo phong cách anime.

Game có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và hỗ trợ chiến guild lên tới hàng trăm người. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trong game cũng rất đồ sộ cùng hệ thống cánh chiến đấu và trang phục độc đáo.

Hiện tượng game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - ảnh 2

Hệ thống thời trang vũ khí, trang phục, tóc, cánh trong game được tiét lộ là đa dạng đầy màu sắc và phong cách “như sàn catwalk”. Điều này hẳn sẽ chiều lòng các game thủ không chỉ thích chiến đấu, mà còn yêu cái đẹp của thời trang.

Game mang đến một hệ thống đấu trường phong cách trung cổ, PvP vô cùng phong phú, nhấn mạnh vào PvP thời gian thực và các chế độ chơi game MOBA, với các hình thức: 1vs1 - 2vs2 - 3vs3 - 4vs4. Đây có lẽ là tính năng rất thú vị để đưa ra thách đấu cùng bạn bè.

Được biết Thợ Săn Linh Hồn đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị được NPH Funtap ra mắt trong khoảng tháng 9/2017 này.

Trinh Trần

>> Soi Kiếm Linh H5 ngày đầu ra mắt: Lỗi trang chủ, server vắng bóng game thủ trải nghiệm

Bạn nên đọc:

Hàng Long Phục Hổ ra mắt teaser chia đôi thiên hạ lộ ngày mở cửa

Mới đây, tựa game chuẩn kiếm hiệp Hàng Long Phục Hổ đã chính thức cho ra mắt teaser đầy ấn tượng chia đôi thiên hạ và đồng thời cũng ấn định ngày ra mắt...

Hàng “Hot” Tam Quốc Phán Xử chính thức cho mở tải, ấn định Open Beta vào ngày 14/9

Vậy là sau một thời gian chờ dài cổ, cộng đồng game thủ Việt đã có thể sớm chạm tay vào hàng hot Tam Quốc Phán Xử để chuẩn bị cho ngày Open Beta đang gần...

Trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân ngày đầu ra mắt: Chớp mắt lên 1 cấp độ

Tựa game này đã đến tay người chơi vào sáng ngày hôm nay 13/09.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.