Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 08/06/2018 17:20

Hesman Legend là sản phẩm game mobile Việt do GAMO Studio sản xuất và được AIVO phát hành.

Đây là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam được phát triển dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên Dũng sĩ Hesman của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân. Tác giả bộ truyện cũng là người trực tiếp phối hợp sản xuất.

Game được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực.

Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một trong số chỉ huy của Cảnh Binh Ngân Hà, thu thập anh hùng, sắp xếp đội hình để chiến đấu bảo vệ ngân hà khỏi đế chế người Doom và các thế lực hắc ám khác.

Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Dũng sĩ Hesman là một robot khổng lồ do năm chú robot mãnh sư ghép lại mà thành. Bản thân của mỗi mãnh sư cũng chứa đựng những sức mạnh to lớn hỗ trợ cho các anh hùng khi chống lại kẻ địch.

Trong Hesman Legend, chúng ta sẽ được gặp lại những mãnh sư này thông qua các robot bảo hộ. Người chơi trong khi chiến đấu nếu tích đủ năng lượng có thể triệu hồi các mãnh sư để hỗ trợ cho mình, đặc biệt là Hesman - một trong những Robot mạnh nhất.

Tùy thuộc vào mỗi phẩm chất của các mãnh sư mà khi tấn công sẽ tạo ra sát thương và gây các hiệu ứng Lửa, Băng, Điện, Độc lên kẻ địch.

Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Bên cạnh robot triệu hồi là các Hero trong Hesman Legend. Tùy theo đặc điểm mà sẽ được chia thành 6 class bao gồm: Giáp Sĩ, Chiến Binh, Pháp Sư, Trị Liệu, Phù Thủy, Hỗ Trợ.

Với 6 class như trên, nhiệm vụ của người chơi là phải phân bổ hợp lý các vị trí của các Hero để tạo thành tổ hợp team mạnh nhất để đi chiến đấu.

Hesman Legend ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Trải qua thời gian, người chơi sẽ thu thập được thêm nhiều hero hơn, có nhiều robot khổng lồ hơn. Lúc này người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho đội hình bằng cách nâng cấp cho nhân vật các trang bị cao cấp hơn...

Theo thông báo mới nhất, Hesman Legend bắt đầu mở Alpha Test có reset nhân vật vào lúc 10h00 ngày 12/6.
Game thủ có thể vào fanpage chính thức của Hesman Legend để được hướng dẫn báo danh đăng ký trải nghiệm.

Trinh Trần

>> Bom tấn Nghịch Thủy Hàn chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.