Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt

| 14/11/2016 19:00

Tựa game mobile nhập vai có yếu tố MOBA này sẽ chính thức Closed Beta vào ngày 15/11/2016, với phiên bản đặc biệt cho phép game thủ 02 nước Việt Nam - Thái Lan cùng chơi chung.

Như tin Infogame.vn đã đưa, tựa game mobile nhập vai đề tài thần thoại phương Tây - Heroes Of Dawn (Tên gốc: Thần Ma Thánh Vực) do KunLun Game sản xuất được nhà phát hành (NPH) SSO vận hành thử nghiệm tại Việt Nam vào ngày 15/11/2016. Phiên bản Closed Beta sẽ diễn ra dự kiến trong 07 ngày, chỉ dành cho hệ điều hành Android và có reset dữ liệu nhân vật.

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Điểm đặc biệt thú vị của Heroes Of Dawn, đó là lần đầu tiên NPH cho game thủ Việt Nam được giao lưu xuyên biên giới với người chơi ở Thái Lan. Với việc hợp tác cùng Siam Game, đơn vị mua bản quyền phát hành trò chơi tại xứ triệu voi, 2 NPH sẽ cùng bắt tay nhau, cho phép chọn ngôn ngữ hiển thị khác nhau ở mỗi quốc gia nhưng vẫn liên thông dữ liệu người chơi trong cùng một máy chủ. Điều này khá thuận lợi do Việt Nam và Thái Lan có chung múi giờ GMT+7, nên các hoạt động trong game cũng vì thế cho phép người chơi 2 nước cùng tham gia đồng thời, mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý.

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Heroes Of Dawn bao gồm 3 lớp nghề nghiệp: Chiến Sĩ (Warrior), Triệu Hoán Sư (Summoner) và Huyết Tộc (Bloodline). Trong đó, Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến, phòng thủ cao; Triệu Hoán Sư sử dụng pháp thuật tầm xa và Huyết Tộc được coi như thích khách với thân pháp nhanh nhẹn. Game tập trung nhiều vào PvP, các trận Quân Đoàn Chiến (Guild War), đồng thời dung hợp các yếu tố của dòng game MOBA với những trận đánh đội 2vs2, 3vs3 và 5vs5 hấp dẫn dưới đồ họa full HD sống động.

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Trò chơi có đầy đủ những yếu tố của game nhập vai như hệ thống phát triển nhân vật theo cấp độ, cường hóa trang bị, hệ thống phụ bản, boss, hệ thống tọa kỵ đa dạng... Đặc sắc nhất phải kể đến hệ thống Ảo Thú. Người chơi Heroes Of Dawn có thể xuất chiến cùng lúc 3 ảo thú, tạo ra đội hình kỵ sỹ trong chiến đấu biến ảo khôn lường và khiến các trận đối kháng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Thông tin chi tiết xin xem tại: https://www.facebook.com/heroesofdawnvn/

Link down game: https://goo.gl/zO3sqy

Một số hình ảnh Việt hóa trong game:

Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 5Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 6Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 7Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 8Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 9Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 10Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 11Heroes Of Dawn hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ Việt - ảnh 12

>>> Heroes Of Dawn: Game mobile RPG - MOBA 4K phong cách châu Âu cập bến Việt Nam

Bạn nên đọc:

Mu Origin: Làm thế nào để nhận quà khủng trong sự kiện Báo danh?

Nhân kỷ niệm sinh nhật 1 năm Mu Origin, một sự kiện thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn mang tên “ Báo danh nhận quà khủng” đã được ban quản trị game tổ...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.