Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile

| 19/07/2017 19:36

Vinh Dự Võ Lâm là nơi tôn vinh những cao thủ kiệt xuất trong thiên hạ, không chỉ có thực lực thực sự mà còn cần những kỹ năng chiến đấu thượng thừa.

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 1

Lực chiến giờ đây không còn là tất cả trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nữa, nếu muốn trở thành một anh hùng thực sự, ngoài việc bản thân có thực lực, bạn còn cần có kỹ năng chiến đấu vượt trội mới có thể đánh bại hết các cao thủ khác.

Bên cạnh việc cập nhật thêm tính năng PK mới – Quần Anh Hội, trong phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá sắp ra mắt tới đây, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm một hệ thống xếp hạng ưu việt mang tên Vinh Dự Võ Lâm. Về cơ bản, đây là hệ thống đánh giá khả năng của người chơi thông qua các tính năng PK trong game. Hiện tại, Vinh Dự Võ Lâm sẽ tiến hành xếp hạng tại 6 tính năng gồm: Chiến Trường Tống Kim, Thông Thiên Tháp, Tâm Ma Ảo Cảnh, Thi Đấu Môn Phái, Hoa Sơn Luận Kiếm và Quần Anh Hội.

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 2

Cũng giống như nhiều hệ thống xếp hạng của các game eSports hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vinh Dự Võ Lâm được phân cấp theo các thứ hạng từ thấp đến cao như: Hắc Thiết < Thanh Đồng < Bạch Ngân < Hoàng Kim < Bạch Kim. Hệ thống này sẽ dựa trên thành tích thi đấu và mức độ tham gia các hoạt động PK kể trên để đưa ra bảng xếp hạng hàng tháng. Phần thưởng người chơi nhận được khi đạt các mốc xếp hạng tháng sẽ là vô số Bình Nguyên Khí và Điểm Nguyên Khí, từ đó tạo ra các trang bị Chân Nguyên mơ ước của riêng mình.

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 3

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 4

Ngoài ra, mốc xếp hạng sẽ mang đến nhiều điểm Vinh Dự Võ Lâm trên mỗi tính năng, từ đó phân xếp hạng Vinh Dự Võ Lâm trên Bảng Xếp Hạng tổng.

Chưa dừng lại ở đó, từ bảng xếp hạng Vinh Dự Võ Lâm hàng tháng sẽ chọn ra các cao thủ ở các nội dung để tham gia các vòng đấu Võ Lâm Trục Lộc theo Tháng, Quý và Năm với các phần thưởng vô cùng giá trị, sẽ được bật mí trong các bản cập nhật sau.


Hiện tại, Võ Lâm Trục Lộc sẽ mở:
• Vòng thi đấu Tháng tại các tính năng: Chiến Trường Tống Kim, Thông Thiên Tháp và Tâm Ma Ảo Cảnh.
• Vòng thi đấu Quý tại các tính năng: Chiến Trường Tống Kim, Thông Thiên Tháp.
• Vòng thi đấu Năm tại tính năng Chiến Trường Tống Kim.

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 5

Hệ thống Rank và giải đấu lần đầu tiên xuất hiện trong VLTK Mobile - ảnh 6

Các tính năng PK còn lại sẽ được mở trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, trong thời gian tới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có hẳn một hệ thống xếp hạng và một hệ thống giải đấu chính thống nhằm tôn vinh kỹ năng của người chơi.

Quần Anh Tranh Bá không phải là một bản cập nhật hoành tráng với bạt ngạt những thay đổi, nâng cấp. Nhưng đây sẽ là một phiên bản thú vị đối với tất cả người chơi bởi các trải nghiệm mới mẻ, bắt kịp xu hướng, mang đến những sân chơi hấp dẫn hơn, công bằng hơn và đề cao kỹ năng người chơi.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Quần Anh Hội – Anh tài hội tụ, thể hiện bản lĩnh

Bạn nên đọc:

VLTKm Tất tần tật về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá

Vào ngày 20/7 tới đây, phiên bản mới với nhiều tính năng đặc sắc mang tên Quần Anh Tranh Bá sẽ được ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Cùng điểm qua những...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.