Hệ thống phân chia lợi tức mới sẽ giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình đẳng và công bằng hơn

| 04/08/2017 18:00

Trong phiên bản Quần Anh Tranh Bá ra mắt từ ngày 21/07/2017, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành ưu hóa cơ chế phân chia lợi tức Bang hội.

Hệ thống phân chia lợi tức mới sẽ giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình đẳng và công bằng hơn - ảnh 1

Cách phân chia lợi tức Bang hội cũ

Hoạt động Bang hội là nét đặc sắc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tham gia một số hoạt động có thể nhận phân chia lợi tức đấu giá như: Minh Chủ Võ Lâm, Thương Nhân Lãnh Địa, Công Thành Chiến, Thủy Hoàng Giáng Thế, Danh Tướng... Nhờ nguồn thu phúc lợi Nguyên Bảo trên đã góp phần giảm gánh nặng cho các game thủ không có điều kiện.

Hệ thống phân chia lợi tức mới sẽ giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình đẳng và công bằng hơn - ảnh 2

Trước đây, việc phân chia lợi tức Bang hội dựa vào sát thương cho BOSS để quyết định phần thưởng, lợi tức chia đều cho các thành viên tham gia.

Ví dụ: Bang hội 10 thành viên tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng tổng trị giá 18.000 Nguyên Bảo, vì thế mỗi thành viên sẽ nhận được 1.800 Nguyên Bảo. Bang hội 5 thành viên nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng, mỗi thành viên sẽ nhận được 3.600 Nguyên Bảo.

Cách phân chia lợi tức Bang hội mới

Trong lần cập nhật này đã tiến hành điều chỉnh phân chia lợi tức mới tại hoạt động Thủy Hoàng Giáng Thế và Công Thành Chiến, cụ thể được thay đổi như sau: Sát thương BOSS và số người tham gia hoạt động sẽ quyết định phần thưởng, số người tham gia quyết định lợi tức nhận được.

Tức là, chỉ khi số lượng người tham gia hoạt động đủ tiêu chí nhất định mới có thể nhận được lợi tức cao hơn, từ đó tránh việc lợi tức một số Bang hội nhỏ quá nhiều gây mất cân bằng trò chơi.

Hệ thống phân chia lợi tức mới sẽ giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bình đẳng và công bằng hơn - ảnh 3

Ví dụ: Bang hội 10 thành viên tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng tổng trị giá 18.000 Nguyên Bảo, vì thế mỗi thành viên có thể nhận được 1.800 Nguyên Bảo. Bang hội 5 thành viên nhận được đồng hành Tần Thủy Hoàng, mỗi thành viên có thể sẽ nhận được ít hơn 3.600 Nguyên Bảo.

Việc cập nhật lần này sẽ giúp một mang lại một môi trường giang hồ bình đẳng và công bằng hơn. Tránh tình trạng một số Bang hội may mắn khi tham gia hoạt động chỉ "chạm" vào BOSS có thể mang được nhiều lợi tức hơn so với những Bang hội có hoạt động nghiêm túc, bài bản. Đồng thời cũng là động lực cho các Bang hội nhỏ phấn đấu nâng cao số lượng và chất lượng để có thể nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>>VLTKm "Tất tần tật" về phiên bản mới Quần Anh Tranh Bá

Bạn nên đọc:

Cùng soi Thủy Chiến - game của VTC Mobile trong ngày đầu ra mắt người chơi

Vào lúc 10h sáng ngày 3/8/2017, Thủy Chiến của VTC Mobile đã chính thức ra mắt, mở cửa server đầu tiên để game thủ có thể tham gia trải nghiệm.

Game thủ vỡ mộng với cấu hình yêu cầu 8GB RAM của PES 2018 phiên bản PC

Với cấu hình được cho là tối thiểu 8GB của PES 2018 chắc chắn sẽ là gánh nặng lớn với các game thủ đang háo hức mong chờ suốt thời gian qua.

Hướng dẫn game thủ Blade & Soul lập bang hội, đăng ký nhận Closed Beta Key

Blade & Soul là tựa game đề cao tính năng Bang Hội vì vậy Closed Beta Key sẽ được giới hạn, phát ưu tiên cho người chơi lập hội, nhóm.

Hé lộ 4 môn phái tiếp theo trong VLTK Mobile: Trường Ca, Tàng Kiếm, Hoa Sơn và Thục Sơn

Sau bao ngày game thủ mong ngóng, hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bắt đầu hé lộ thông tin, hình ảnh về 4 môn phái mới: Trường Ca và Tàng Kiếm, Hoa Sơn, Thục...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.