Hé lộ danh tính nhà phát hành của Loạn Tam Giới 3D cùng nội dung gameplay

Đinh Mão | | 12/10/2016 23:12

Như trước đó đã đưa tin, Loạn Tam Giới 3D, một tựa game mobile tiên hiệp sắp sửa được ra mắt tại thị trường Việt nam trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về trò chơi này sẽ được Infogame hé lộ trong bài viết.

Theo tìm hiểu của Infogame, tên miền loantamgioi.vn đã được mua cách đây 1 tháng và trò chơi Loạn Tam Giới 3D sẽ được đồng phát hành tại Việt Nam bởi myG và CMN Online.

Hé lộ danh tính nhà phát hành của Loạn Tam Giới 3D cùng nội dung gameplay - ảnh 1

Được biết, Loạn Tam Giới 3D có tên gốc là Thiên Vực Ảo Tưởng, một gMO thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp được phát triển bởi công ty Kingsoft, Trung Quốc. Trò chơi thuộc thể loại gMO cơ bản với hệ thống nhiệm vụ được hoàn thành dần dần bằng cách thu thập tướng và sử dụng đội hình 5 nhân vật để vượt qua những thử thách trong chiến đấu nhóm.

Hé lộ danh tính nhà phát hành của Loạn Tam Giới 3D cùng nội dung gameplay - ảnh 2

Hệ thống nhân vật anh hùng trong game vô cùng phong phú và đa dạng được lấy ý tưởng từ nhiều nền thần thoại trên thế giới. Chính việc thu thập các anh hùng sẽ là công việc quan trọng nhất để giúp đội hình chiến đấu của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Hé lộ danh tính nhà phát hành của Loạn Tam Giới 3D cùng nội dung gameplay - ảnh 3

Giống như nhiều gMO khác, Thiên Vực Ảo Tưởng sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi như khu vực chiến trận, khu vực mua đồ hay nhiệm vụ ngày .... Nhìn chung là có nhiều nét tương đồng với Heroes Charge trước kia.

Được biết, Thiên Vực Ảo Tưởng sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới với tên gọi Loạn Tam Giới, hiện tại fanpage của tựa game hạng S này cũng đã được mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/LoanTamGioi3D/. Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

>> Loạn Tam Giới 3D bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam

>> Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

>> Đọc thêm các bài viết thuộc Góc Tản Mạn

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Góc tản mạn: Những cái khó còn tồn tại của studio game Việt

Nếu so với 5 năm trước, trình độ của các studio Việt đã có bước tiến lớn thể hiện qua những sản phẩm ngày càng chất lượng. Tuy vậy, theo đánh giá, tốc...

Play Store Việt tuần qua: Làm PewDie Pie không khó

Đáng kể nhất trong tuần vừa qua là sự xuất hiện của tựa game mobile mô phỏng theo những công việc của ngôi sao Youtube PewDie Pie.

We Are Heroes: Siêu phẩm tiếp theo của Joy vươn mình ra quốc tế

Joy Entertainment với đặc thù chuyên sản xuất game bom tấn thuần việt đã chính thức đưa sản phẩm thứ 2 của mình là We Are Heroes ra thị trường quốc tế.

Hiker Games hé lộ thể loại của tựa game mobile mới nhất

Với những ai đang dành sự quan tâm đối với dự án game mobile mới của Hiker Games thì đây là một tin tức đáng chú ý.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.