Hàng nghìn game thủ nhận thư mời dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng

| 09/04/2015 14:30

Tấm thiệp cưới đầy dễ thương của Đông NhiÔng Cao Thắng đã chính thức được gửi đến tay của toàn bộ cộng đồng game thủ iGà

Tấm thiệp cưới đầy dễ thương của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức được gửi đến tay của toàn bộ cộng đồng game thủ iGà.

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Khẳng định ít đây không lâu về một tiệc cưới linh đình diễn ra trong tựa game iGà, tối qua, ngày 08/04, Ông Cao Thắng đã đăng tải tấm thiệp mời cưới ngộ nghĩnh, đầy sắc màu trên trang cá nhân của mình. Với thông tin về một đám cưới ingame lộng lẫy được cộng đồng game thủ đón chờ bấy lâu, Nunu và Tiểu Thắng sẽ chính thức “nên vợ nên chồng” vào 10h00 thứ Bảy, ngày 11/04/2015.

Hàng nghìn game thủ nhận thư mời dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng - ảnh 1

Với những hình ảnh dễ thương cùng tạo hình nhắng nhít của hai chủ nhân, tấm thiệp mời cưới của cặp đôi này vừa tạo cảm giác gần gũi, hài hước, mang đậm tính trẻ trung vốn có của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều fan đã bày tỏ sự hâm mộ và ủng hộ hết mình với đôi “vợ chồng” trẻ: “Tuy chỉ là trong game nhưng em mong chuyện này sớm trở thành hiện thực. Mong anh chị có một đám cưới thực sự của ở ngoài đời, “Trong game rồi, vậy bao giờ mới đến ngoài đời đây anh Thắng ơi??”, “Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé!”

Hàng nghìn game thủ nhận thư mời dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng - ảnh 2

Tấm thiệp cưới dễ thương của Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Kèm theo đó, fanpage chính thức của iGà cũng nóng theo sự kiện tiệc cưới của Nunu và Tiểu Thắng. Với vai trò là người chủ trì tiệc cưới, game mobile iGà tổ chức sự kiện 6000 dành tặng tới fan của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng như cộng đồng game thủ iGà. Trước khi tiệc cưới bắt đầu vào 10h ngày 11/04/2015, ngay khi feed sự kiện đạt mốc 6.000 like + 6.000 share công khai + 6.000 comment với nội dung "Mình sẽ tham dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng" , BQT sẽ gửi Giftcode iGà giá trị đến email của các bạn tham gia. Giftcode này gồm có:

Dành cho các bạn dùng iOS, Android:

- Đá 5 x3 - Trứng pet hiếm x5 - Đá kỹ năng x5 - Bùa công phép x3

Dành cho các bạn dùng Windows Phone:

- Đá 5 x3 - Thặc 5 x3 - Bia tập bắn x10 - Bùa công x3

Hàng nghìn game thủ nhận thư mời dự đám cưới Đông Nhi, Ông Cao Thắng - ảnh 3

Bạn đã sẵn sàng dự đám cưới của Nunu và Tiểu Thắng tại server Gà Hầm chưa?

Nếu bạn là fan của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và yêu thích tựa game iGà , hãy theo dõi những thông tin mới nhất về đám cưới lộng lẫy cặp đôi trai tài gái sắc ngay tại:

Thông tin game về iGà sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE.

Fanpage: http://facebook.com/gameiga

Website: http://iga.soha.vn/

Tiểu Vũ

23-10-2014SohaGame lên tiếng về việc game thủ iGà than mất dữ liệu 12-06-2014iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.