Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ

Phong Vũ | | 14/03/2018 15:00

Chiến trường CFL hiện nay đang có rất nhiều sự kiện hot với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón tất cả xạ thủ.

Tất cả xạ thủ CrossFire Legends đừng bỏ lỡ những sự kiện vô cùng hấp dẫn trên chiến trường tuần này nhé:

Đầu tiên đó là sự kiện Lật thẻ vàng Zombie sẽ tiếp tục diễn ra và kéo dài thời gian đến thứ 2 tuần sau 19-3. Với sự kiện này các xạ thủ sẽ có cơ hội 100% cơ hội lật ra thẻ vàng chứa vô số mảnh ghép vũ khí cận chiến cam cùng nhiều vật phẩm khác.

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 1

Điểm danh 7 ngày nhận chìa khóa VIP: Bắt đầu từ ngày 12/3, tất cả xạ thủ đăng nhập vào game có thể tham gia sự kiện điểm danh này với những phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt điểm danh đủ 7 ngày thì phần quà đó là một 1 chìa VIP.

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 2

Cày game nhận mảnh: Glock-DCD, Blunderbuss-Dragon, Blunderbuss-Auroth. Từ này cho đến ngày 19/3, chỉ cần chơi game, các xạ thủ có thể có cơ hội để có được những mảnh ghép vũ khí khủng:

  • Chơi rank nhận mảnh Glock-DCD: Mỗi ngày chỉ cần chơi rank game thủ sẽ có cơ hội nhận được mảnh vũ khí cụ thể như sau: Chơi 5 trận rank nhận 1 mảnh, thắng 5 trận rank nhận 1 mảnh, Thắng 10 trận rank nhận 1 mảnh.

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 3

  • Chơi Bio nhận mảnh Blunderbuss : Nhận mảnh Blunderbuss-Dragon khi đạt 500 điểm Super zombie (1 mảnh) và Đạt 1000 điểm Super zombie (1 mảnh). Nhận Blunderbuss-Auroth với điều kiện: Đạt 500 điểm Kẻ diệt zombie (1 mảnh) và Đạt 1000 điểm Kẻ diệt zombie (1 mảnh).

Trong thời gian này, các xạ thủ còn được tham gia một sự kiện dễ ơi là dễ với phần thưởng cực hấp dẫn đó là: Sự kiện chơi tích lũy 15 phút, 30 phút, 60 phút nhận phiếu quà Gem hấp dẫn.

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 4

Từ này đến 18/3 tất cả xạ thủ còn có cơ hội sở hữu full bộ Peony giảm giá đến 40%, M4A1-Beast & Dép Tổ Ong cũng được điều chỉnh lại giá, trong khi đó Dual Steyr Royal Dragon cũng có mặt ở cửa hàng để các xạ thủ rước về dinh.

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 5

Bộ Peony trở lại với giá hấp dẫn hơn

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 6
Dual Steyr Royal Dragon cũng đã xuất hiện

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 7

Hàng loạt sự kiện cực hấp dẫn của CFL đang chờ các xạ thủ - ảnh 8

Điều chỉnh lại giá M4A1-Beast & Dép Tổ Ong

Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay vào chiến trường rực lửa CFL để nhận thật nhiều ưu đãi không thể bỏ lỡ!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CFL: Thử thách cùng Walther WA 2000 – Sniper không dành cho “gà mờ”

Với nhiều xạ thủ CrossFire Legends, Walther WA 2000 từng xuất hiện ở cửa hàng Clan tháng 11 năm ngoái là một trong những khẩu sniper thuộc vào dạng “khoai” nhất...

CF Legends: Các thuật ngữ cơ bản trong map Đặt bom

Với một chế độ chơi đòi hỏi tính chiến thuật và phối hợp đồng đội cao như đặt bom C4, các game thủ dù mới chơi hay chơi đã lâu cũng cần phải nắm rõ...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.