Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản

| 10/01/2017 13:50

Mới đây, rất nhiều game thủ Tập Kích phản ánh rằng họ bỗng dựng bị khóa tài khoản mặc dù không hề sử dụng các phần mềm gian lận.

Theo ghi nhận của Infogame.vn, gần đây có nhiều người chơi bức xúc phản ánh rằng họ bỗng dựng bị khóa tài khoản game Tập Kích một cách vô lý. Lý do ban quản trị game đưa ra là: Tài khoản bị khóa do phát hiện hành vi gian lận.

Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản - ảnh 1

Được biết, tình trạng sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp trái phép vào game đang trở thành vấn nạn trong Tập Kích. Vào ngày 8/1 vừa qua, Ban quản trị game cũng đã có những thông báo cụ thể về việc khóa vĩnh viễn tất cả các tài khoản “hack game”, các tài khoản theo sau người gian lận để trục lợi sẽ bị khóa tài khoản 3 ngày, tiếp tục vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản - ảnh 2

Thông báo trên Fanpage chính thức của game Tập Kích

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Tuy nhiên, ngay khi chính sách trên được thực hiện đã khiến rất đông game thủ kêu trời vì bị khóa oan. Điểm khiến tất cả những người bị khóa tài khoản bức xúc là ban quản trị không đưa ra bằng chứng vi phạm cụ thể mà lập tức khóa tài khoản, các phản hồi đến bộ phận chăm sóc khánh hàng vẫn chưa được giải quyết.

Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản - ảnh 3

"Từ lúc tạo acc đến giờ chưa một lần hack hay bám hack tại sao lại block acc em. Nick này tuy không đáng giá nhưng nó là tâm huyết 1 năm chơi của em mong admin xem xét lại giúp em." - Khiếu nại của người chơi.

Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản - ảnh 4Hàng loạt game thủ Tập Kích kêu trời vì bị khóa tài khoản - ảnh 5

Liệu đây có phải là động thái “Xóa nhầm còn hơn bỏ sót”? Để giải đạp những thắc mắc của độc giả và các game thủ Tập Kích, Infogame.vn đã liên hệ với nhà phát hành VTC Mobile để làm rõ vấn đề này. Chi tiết về vụ việc này sẽ được cập nhật trong các bài viết sau.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn/

>>> Đột nhập trụ sở VTC Game để trải nghiệm tính năng chơi Phục Kích trên kính VR

Bạn nên đọc:

Đội tuyển Tập Kích Việt Nam từ chối thi đấu tại giải HPL Thế giới 2016

Ngày 28/11/2016, hai đội tuyển đại diện Việt Nam là ProGK và VNAllStars lên đường sang Thâm Quyến, Trung Quốc để tham gia giải đấu HPL Thế giới 2016. Đây là hai...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.