Hàng loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 24/09/2017 00:00

Trong tuần, từ ngày 18-23/9, có đến 5 tựa game onlinegame mobile ồ ạt được thông báo về đến Việt Nam, hứa hẹn một “thực đơn” với rất nhiều lựa chọn cho game thủ trong thời gian tới.

Săn Rồng OL, game 3D giống hệt MapleStory: Theo nguồn tin Infogame mới nhận, Săn Rồng Online - Dragon Blade vừa được NPH SohaGame mua về Việt Nam. Khả năng cao là trong cuối tháng 9, đầu tháng 10 sắp tới, game sẽ ra mắt chào đón game thủ. Tựa game này được kỳ vọng sẽ vừa sở hữu gameplay thú vị của MapleStory ngày trước, vừa bổ sung những tính năng mới đặc sắc và ấn tượng hơn cả.

>> Xem chi tiết

Hàng loạt game mới vừa lộ diện, chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Tào Tháo PK, MMORPG đầu tiên lấy đề tài Tam Quốc: Tào Tháo PK, game mobile hoàn toàn mới vừa được Nhà phát hành VGP đưa về Việt Nam. Do đặc thù của dòng game Tam Quốc, nên việc chuyển thể một đại nguyên tác thành một tựa game MMORPG là một việc rất khó khăn. Vì vậy, có thể nói Tào Tháo PK là game MMORPG lấy đề tài Tam Quốc đầu tiên và duy nhất ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

Mới đây, MMORPG siêu cuốn này đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ Việt một tựa game nhập vai lôi cuốn và hấp dẫn đáng để kỳ vọng.

>> Xem chi tiết

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, game của người Việt chuẩn bị ra mắt: Đại diện NPH myG, đơn vị phát hành cho biết, HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng ra mắt. Đây là một sản game do người Việt tự phát triển nên NPH có thể chủ động được nhiều yếu tố trong game.

Được biết HKGH Mobile - Hiệp Khách Truyện bám sát cốt truyện đến 99%. Từ hệ thống nhân vật, kỹ năng cho đến Bát Đại Bảo Khí... tất cả đều dựa hoàn toàn vào nguyên tác.

>> Xem chi tiết

Loong Online 3D sắp được Asiasoft phát hành tại Việt Nam: Loong Online 3D vốn là một tựa game online MMORPG công thành lấy đề tài tiên hiệp. Bối cảnh game xoay quanh cuộc chiến của nhân sỹ 8 thị tộc trong việc bảo vệ các viên long châu – nguồn sức mạnh của Thần Long, trước các Âm Thần đang có âm mưu một lần nữa xóa bỏ thế giới.

Loong Online 3D có gameplay được đánh giá có chiều sâu với nhiều tính năng đặc sắc bên cạnh những nét quen thuộc của dòng game online MMORPG trên PC.

>> Xem chi tiết

Vô Địch Tam Quốc Mobile, game nhập vai đánh theo lượt do Soha Game phát hành: Được biết, vừa đưa về Việt Nam, đang hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi ngay trong tháng 10/2017 tới.

Đây là game Mobile được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, sở hữu lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật đánh theo lượt và phát triển thẻ tướng.

Trinh Trần

>> Chân dung thần thú Đại Uyển và Đích Lô, biểu tượng quyền quý trong Chinh Đồ 1 Mobile

Bạn nên đọc:

Kiếm Vũ Mobi VNG ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Như vậy, sau hơn một tháng rò rỉ thông tin, 10h00 sáng nay – 22/9, Kiếm Vũ Mobi VNG đã mở server đầu tiên – đặt chân vào cuộc chiến của game MMORPG trên nền tảng...

Thiện Nữ Mobile: Người chơi than trời vì lỗi nạp thẻ, BĐH lại ngoảnh mặt làm ngơ

Vẫn liên tục xuất hiện nhiều trường hợp người chơi nạp tiền hàng chục ngày nhưng không nhận được ngọc, trong khi đó BĐH Thiện Nữ Mobile chỉ liên tục đổ...

Kiếm Đạo Phong Vân: Bí kíp trở thành bá chủ thiên hạ trong vòng một nốt nhạc

Những bí kíp này sẽ giúp bạn trở thành bá chủ thiên hạ tại thế giới của Kiếm Đạo Phong Vân.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.