Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng?

| 14/10/2016 15:47

Hắc Điểu – một trong những nhân vật nổi danh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã bất ngờ xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Có phải anh đã trở lại?

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vào thời thịnh trị của mình đã có hàng trăm topic trên diễn đàn game chỉ để nói về Hắc Điểu (tên nhân vật trong game) khi anh là người đầu tiên sở hữu cặp nhẫn Vô danh giới chỉ (món đồ trong game + 1 skill). Để sở hữu cặp nhẫn này, năm 2007, anh đã bỏ ra số tiền là 180 triệu đồng. Bên cạnh cặp nhẫn đó, ông chủ của một doanh nghiệp ở ngoài đời này đã sở hữu gần như toàn bộ những món đồ hoàng kim giành cho môn phái Cái Bang. Số tiền để thu thập hết các món đồ cũng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng? - ảnh 1

Khi câu chuyện cặp nhẫn Vô danh đã đã lắng xuống thì một lần nữa Hắc Điểu lại làm “náo loạn” giới game thủ. Lần xuất hiện này còn khiến dư luận quan tâm hơn trước rất nhiều. Đơn giản, Hắc Điểu đã mua một tài khoản môn phái Nga My có tên moAmi với rất nhiều đồ "khủng" trong game với giá được ấn định hơn 1,2 tỷ đồng vào năm 2008. Một con số không tưởng với một game thủ đơn thuần, hay thậm chí với một người bình thường ở đời sống thực.

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng? - ảnh 2

Những câu chuyện về nhân vật Hắc Điểu được rất nhiều game thủ truyền miệng khiến anh trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Võ Lâm Truyền Kỳ.

Sau 12 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ đã trở lại với phiên bản mobile, đây cũng là lúc những game thủ 8x, 9x từng một thời ăn ngủ cùng VLTK tụ họp lại, cùng nhau lập bang với mong muốn tìm lại anh em, gây dựng lại cơ đồ khi xưa.

Mới đây, nick name Facebook Hắc Điểu bất ngờ xuất hiện với lời nhắn: “Chim bay trở về, hẹn ước cố nhân” được đăng trong group của bang HoànHạc gây sự chú ý. Được biết, Nhân vật Hắc-Điểu hiện nay đang là bang chủ của bang HoànHạc, trong phiên bản Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa qua, anh là nhân vật đầu tiên đạt danh hiệu Ngạo Thế - danh hiện cao nhất trong bản thử nghiệm vừa rồi.

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng? - ảnh 3

Thật đặc biệt là bài đăng của Hắc Điểu đã được ca sỹ Ưng Hoàng Phúc (từng sở hữu nhân vật đình đám TayChơi-BốGià trong VLTK) vào bình luận với nội dung: “TayChơi-BốGià xin ra mắt bang chủ và các anh em trong bang. Hẹn gặp lại ngày 17/10.”

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng? - ảnh 4

Hắc Điểu và TayChơi-BốGià trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có dậy sóng? - ảnh 5

Không biết Hắc-Điểu trên có phải chủ sở hữu nhân vật Hắc Điểu vang danh khi xưa hay không nhưng quả thực nếu anh trở lại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ phải dậy sóng.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Hắc Điểu và những đại gia một thời trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức

Sau khi kết thúc phiên bản Alpha Test vào ngày 11/10, NPH VNG đã quyết định mở phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile- Công Thành Chiến vào tuần sau.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.