Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề

Hữu Phong | | 05/12/2017 08:59

Hắc Ám Mobile là game nhập vai 3D mang lại cho bạn cảm giác PK như một vị thần, không cần nạp tiền vẫn có thể mạnh ngang VIP. Game hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt.

Hắc Ám Mobile là game thuộc thể loại game nhập vai pk tự do của nhà sản xuất Q-Dazzle (cũng là nhà sản xuất của Tử Thanh Song Kiếm, Kiếm Vũ Gamota, Bá Vương Chi Mộng....). Game lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 vương triều Ánh Sáng và Bóng Tối. Bạn chính là người được chọn để dẫn dắt cuộc chiến định đoạt số phận của nhân loại. Không như phim cần một kết thúc có hậu, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn trở thành quốc vương của phe Ánh Sáng hoặc Bóng Tối tuỳ sở thích.

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 1

PK cấp độ vương triều là hình thức PK hấp dẫn nhất của game

Với mục tiêu ưu tiên phát triển sâu về kỹ năng và PK tự do, Hắc Ám Mobile sẽ thay đổi cách bạn chơi game khi “không cần nạp tiền vẫn lên max VIP”. Chỉ cần chăm chỉ hoàn thành những thử thách, bạn sẽ được nhận VIP và hưởng những ưu đãi dành riêng cho từng cấp độ. Với cơ chế này, game sẽ tạo nên một sân chơi cân bằng cho những gamer có dòng máu chiến binh chảy trong huyết quản.

Chế độ PK non-target cho phép người chơi có thể chủ động di chuyển nhân vật, tránh né linh hoạt đòn tấn công của đối thủ kết hợp với tự do lựa chọn kỹ năng phù hợp để phản đòn và kết liễu đối phương.

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 2

Chế độ PK Non-target cho phép người chơi tự do di chuyển, tránh né và kết hợp combo skill để ra đòn

4 class, 10 combo skill kết hợp với độ PK non-target sẽ tăng độ bạo và thử thách tối đa cho người chơi trong cuộc chiến vương triều 1000 người. Không auto trói buộc vào bất cứ mục tiêu cố định nào, game thủ sẽ được lèo lái nhân vật của mình giữa biển người để hạ màn đối thủ mà bạn đang nhắm đến. Hắc Ám chắc hẳn sẽ gây khó khăn cho game thủ nào bị bệnh đổ mồ hôi tay khi phải di chuyển liên tục trên màn hình cảm ứng.

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 3

4 class với từng ưu, khuyết điểm riêng dành cho từng chiến thuật lâm trận của game thủ

Bên cạnh pet, mỹ nữ,... nhân vật chính còn có thêm 3 Hộ thần sẵn sàng nhận lệnh hỗ trợ. Hệ thống hộ thần của Hắc Ám sẽ nâng tầm chiến đấu cao hơn một bậc, vì muốn tối ưu hóa lực chiến của mình, thì bắt buộc người chơi phải chọn đúng Hộ thần phù hợp nhất để bổ sung ưu khuyết cho class nhân vật mình đang chơi.

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 4

Hệ thống Hộ thần của Hắc Ám sẽ nâng tầm chiến đấu cao hơn một bậc

Đặc biệt, tính cộng đồng trong game vẫn dính chặt với đặc trưng đối kháng cực cao của Hắc Ám. Vẫn cho phép người chơi tự do kết bạn, trò chuyện và tham gia các hoạt động đòi hỏi sự đoàn kết như PvE, PvP, PK tự do ngàn người. Nhưng ở Hắc Ám, không có chỗ cho sự trung lập, bạn chỉ có thể chọn chế độ PK Quân Đoàn hay PK toàn Vương triều. Tức là vào game, chỉ có thể đánh hoặc bị đánh, giết hoặc bị giết mà thôi.

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 5

Chỉ 2 Vương triều – ở Hắc Ám không có chỗ cho sự trung lập

Lối chơi PK non target, giảm bớt auto, tập trung tối đa tương tác giữa người chơi với nhân vật đi kèm với đồ họa đột phá Unity 3D khóa góc nhìn sẽ đem đến cho người chơi trải nghiệm mượt mà hơn trong trận chiến ngàn người PK.

Là game mạnh dành cho phái mạnh nhưng bản cài Hắc Ám Mobile lại khá nhẹ, chỉ vẻn vẹn 200MB, tương thích với mọi dòng máy, chắc rằng sẽ tiếp thêm hứng thú cho game thủ gia nhập cuộc chiến Vương Triều ngàn người loạn chiến này.

*Một số hình ảnh Việt hóa khác của trò chơi:

Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 6Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 7Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 8Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 9Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 5Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 11Hắc Ám Mobile tung ảnh Việt hóa chi tiết, ngày ra mắt đã rất gần kề - ảnh 12

Trang chủ: http://hacam.vn/giftcode

Fanpage: https://www.facebook.com/HacAm.vn

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hacam.vn/

>>> Khởi tranh giải đấu toàn quốc Ngôi Sao Bộ Lạc Championship

Bạn nên đọc:

Hắc Ám Mobile ấn định ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Tựa game mới từ Nhà phát hành VTC Mobile đã bất ngờ xác nhận thời điểm khai mở đồng thời cho phép tải game từ ngày hôm nay 4/12.

VTC Mobile chuẩn bị đưa Hắc Ám Mobile tới tay game thủ Việt

Theo nguồn tin của Infogame, Hắc Ám Mobile hiện đang hoàn thiện khâu chuẩn bị để ra mắt trong tháng 12.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.