GunPow: Game bắn súng tọa độ kiểu mới sẽ ra mắt vào 14/12

| 07/12/2016 18:00

GunPow - game bắn súng tọa độ với nhiều tính năng hiện đại sẽ ra mắt game thủ vào ngày 14/12.

Từ rất lâu, bắn súng toạ độ được xếp vào những thể loại game kinh điển, là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều thế hệ người chơi nói chung và game thủ Việt nói riêng. Thời gian trôi qua, kỷ nguyên di động với chiếc điện thoại thông minh thay đổi thói quen “cày kéo”, “cắm chuột” của người chơi. Thay vào đó là bấm-chạm-lướt đầy linh hoạt của dòng game di động. Các tựa game bắn súng toạ độ lần lượt chuyển dịch từ PC sang mobile như một xu thế tất yếu.

GunPow: Game bắn súng tọa độ kiểu mới sẽ ra mắt vào 14/12 - ảnh 1

Không tự mãn với sự thành công của những sản phẩm hiện có, thị trường game Việt kỳ vọng nhiều hơn ở những tựa game đột phá trong gameplay mà vẫn giữ được cái “chất” riêng biệt không lẫn đi đâu được của game bắn súng toạ độ. Chính vì vậy, GunPow ra đời với cách thức bắn hoàn toàn mới lạ.

Khác với những game trước đó, GunPow Mobile không phải được chuyển thể từ PC lên Mobile mà ngay từ đầu đã được thiết kế hoàn hảo để trải nghiệm trên nền di động. Điều đó mang đến thao tác “kéo-thả-bắn” hiện đại, chưa từng có ở một tựa game bắn súng toạ độ nào.

GunPow: Game bắn súng tọa độ kiểu mới sẽ ra mắt vào 14/12 - ảnh 2

GunPow Mobile có thể trải nghiệm mượt mà ngay trên các thiết bị tầm trung với nhiều tính năng đa dạng:

- Tối giản hoá thao tác: kéo-thả-bắn

- Tối đa hoá tính năng, gameplay phong phú: đường đạn thách thức, hệ thống maps, thú cưỡi, trang bị, hiệu ứng, vv ...đẹp mắt, ấn tượng.

- PK tẹt ga nhiều thể thức 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3, đấu trường Esport cực đỉnh với nhiều giải đấu online và offline hấp dẫn.

GunPow: Game bắn súng tọa độ kiểu mới sẽ ra mắt vào 14/12 - ảnh 3

- Bắt kịp xu hướng chơi game mới: Cập nhật trang cá nhân, cung hoàng đạo, gửi lời nhắn cho bạn bè, tìm bạn gần đây, truy cập FB ngay trong giao diện game.

Chính thức lên kệ trên cả 2 Hệ điều hành Android và iOS từ 14/12/2016, GunPow hứa hẹn mang đến không gian trải nghiệm “Bắn tẹt ga – PK tẹt khói”.

GunPow: Game bắn súng tọa độ kiểu mới sẽ ra mắt vào 14/12 - ảnh 4

Đặc biệt, từ ngày 7/12 game thủ có thể tham gia Promotion săn code tại đây

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

>>> Kỷ nguyên mobile đang chắp cánh cho game bắn súng tọa độ

Bạn nên đọc:

Game bắn súng tọa độ: Lão làng chưa bao giờ mỏi gối

Có mặt ngay từ buổi đầu sơ khai của ngành công nghiệp game, dòng game bắn súng tọa độ cho đến nay vẫn còn nguyên sức hấp dẫn, ngày càng hoàn thiện và thậm...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.