Giới thiệu phái mới Tàng Kiếm: Kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân

| 06/09/2017 16:35

Tàng Kiếm không chỉ có vẻ ngoài lãng tử, phong thái phiêu giật, mà còn sở hữu một sức mạnh ghê gớm, đạt đến cảnh giới “kiếm người hợp nhất”.

Những ngày này, thứ mà các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm nhất chắc hẳn là phiên bản mới mang tên Kiếm Ca Giang Hồ. Tưởng chừng như sau gần 1 năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ phần nào giảm nhiệt. Nhưng không, sức nóng của game càng “gắt” hơn khi thông tin về một bản cập nhật lớn được hé lộ. Trên fanpage chính thức của trò chơi, có đến hàng trăm ngàn lượt bình luận, chia sẻ của người chơi về thông tin này để cùng loan báo tin vui.

Giới thiệu phái mới Tàng Kiếm: Kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân - ảnh 1

Những tính năng mới, những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là sự xuất hiện của 2 môn phái mới: Tàng Kiếm và Trường Ca sẽ khiến “vật đổi sao dời”, giang hồ sẽ có một phen “long trời lở đất”. Bài viết này sẽ giới thiệu về Tàng Kiếm - một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, môn phái đã xây dựng nên Tàng Kiếm Sơn Trang tại Tây Hồ, chuyên nghề rèn đúc kiếm và vận tiêu.

Tàng Kiếm là môn phái chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

Tàng Kiếm thuộc hệ Kim, mang trên mình cặp Song Kiếm dũng mãnh, chiến đấu cận chiến, khắc chế các môn phái: Ngũ Độc, Đường Môn, Tiêu Dao.

Giới thiệu phái mới Tàng Kiếm: Kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân - ảnh 2

Với tạo hình lãng tử, Tàng Kiếm có chút giống với Võ Đang nhưng mạnh mẽ hơn bởi trên tay anh sử dụng song kiếm, uy lực vô cùng. Và chính việc dùng kiếm, cộng với việc chiến đấu cận chiến cũng khiến Tàng Kiếm có thân thủ nhanh nhẹn, và uy mãnh hơn.

Video giới thiệu bộ kỹ năng của Tàng Kiếm:

  • Tàng Kiếm Kiếm Pháp (chủ động): Tấn công mục tiêu gần nhất, gây sát thương phạm vi nhỏ trước mặt.
  • Tâm Kiếm (chủ động): Sau khi dùng, mỗi lần đánh thường đều tăng tấn công của bản thân.
  • Cửu Khê Di Yên (chủ động): Gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi hình chữ nhật trước mặt.
  • Bình Hồ Đoạn Nguyệt (chủ động): Xông thẳng đến phía sau của kẻ địch và gây sát thương phạm vi nhỏ.
  • Phong Tháp Vân Cảnh (chủ động): Kiếm trận nhốt kẻ địch, dùng khinh công gây sát thương liên tục cho địch,chạm vào vòng ngoài sẽ bị định thân.
  • Vân Phi Ngọc Hoàng Trảm (nộ khí): Gây sát thương cho kẻ địch trên toàn bộ màn hình.

Với bộ kỹ năng trên có thể thấy, Tàng Kiếm là môn phái thiên về khả năng tấn công với sở trường gây sát thương lớn tăng theo thời gian, tốc độ nhanh, môn phái này sẽ rất thích hợp trong các cuộc chiến quy mô lớn, hay KS Boss hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như bộ kỹ năng của phái Tàng Kiếm, thông tin về Trường ca sẽ được gửi tới độc giả trong những bài viết tiếp theo.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Trường Ca Môn và Tàng Kiếm sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile

Bạn nên đọc:

VLTKm: Đệ nhất thiên hạ King đã mất đi phong độ một thời trong bảng xếp hạng lực chiến

Chỉ sau gần 1 tháng, bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của các cao thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có nhiều sự thay đổi, theo đó bá chủ thiên hạ một thời...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.