Giới thiệu môn phái Trường Ca: Khí chất nho gia, kỹ năng đầy tinh tế

| 07/09/2017 12:00

Không kém cạnh so với Tàng Kiếm, Trường Ca cũng đang là môn phái mới được rất nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chờ đợi nhờ vẻ ngoài bắt mắt, khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt với các kỹ năng khống chế trên diện rộng.

Như các bạn đã biết, phiên bản mới mang tên Kiếm Ca Giang Hồ sắp ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có sự xuất hiện của 2 môn phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca. Tàng Kiếm gây sự chú ý với vẻ ngoài lãng tử, sức mạnh ghê gớm còn Trường Ca lại ở thái cực đối lập. Cô nàng thân là một thiếu nữ yểu điệu nhưng lại mang khí chất mạnh mẽ của bậc quan nhân, phái này mạnh về khả năng hỗ trợ với các kỹ năng phép khống chế, gây rối loạn, giảm hiệu quả tấn công của địch.

Giới thiệu môn phái Trường Ca: Khí chất nho gia, kỹ năng đầy tinh tế - ảnh 1

Giống như Tàng Kiếm, Trường Ca cũng là một danh môn chính phái trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, nơi ẩn cư của các cao nhân thế ngoại, văn học nho sĩ tứ phương. Trường Ca ngụ tại Giang Nam, xây dựng Tương Tri Sơn Trang. Môn phái này lấy nho học làm căn bản của võ học, người Trường Ca am hiểu cầm - kỳ - thi - họa, từ đó biến hóa chúng thành sở trường. Trong chiến đấu, Trường Ca dùng "Phong" và "Âm" tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết từ xa.

Trường Ca thuộc hệ Thổ, sử dụng Phiến (quạt) làm vũ khí, tấn công tầm xa, thiên về khả năng hỗ trợ, khắc chế các môn phái hệ Thủy như: Nga My, Thúy Yên. Thân là nữ nhi, nhưng Trường Ca lại có chí hướng cao xa, yêu thích thờ từ ca phú, cũng yêu thích múa kiếm, thưởng trà nên tạo hình của môn phái này vừa phong nhã vừa toát lên khí chất của của nho gia.

Giới thiệu môn phái Trường Ca: Khí chất nho gia, kỹ năng đầy tinh tế - ảnh 2

Hình ảnh phái Trường Ca

Sở trường Trường Ca nổi bật với khả năng bày ra các âm trận khúc đầy tinh tế, có khả năng bám theo và quấy nhiễu kẻ địch trên diện rộng với rất nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau tác động liên hoàn. Đặc biệt phải kể đến khả năng quấy nhiễu cực kỳ cao và ngăn không cho đối phương hồi máu. Đây chắc chắn sẽ là 1 môn phái cực kỳ khó chịu trong bất kỳ tính năng nào của game.

Bộ kỹ năng của Trường Ca

Trường Ca Phiến Quyết (chủ động): Kỹ năng quạt cơ bản của Trường Ca Môn, tấn công tầm xa, gây sát thương cho mục tiêu trên đường thẳng.

Vân Sinh Kết Hải (chủ động): Tạo sóng âm hộ thể, tăng tấn công, phòng thủ và phản đòn cho bản thân và đồng đội.

Bình Sa Lạc Nhạn (chủ động): Tạo sóng âm về hướng mục tiêu, gây sát thương.

Thanh Âm Trường Khiếu (chủ động): Tạo 5 luồng sóng âm gồm Cung, Thương, Giác, Chủy, Vũ theo sau tấn công mục tiêu, gây sát thương và trạng thái bất lợi khác nhau.

Giang Trục Nguyệt Thiên (chủ động): Thi triển sóng âm, gây sát thương liên tục và hiệu quả bất lợi cho địch. Đồng đội nhận hiệu quả có lợi trong phạm vi sóng âm.

Nghê Thường Vũ Y Vũ (Nộ khí): Gây nhiều sát thương cho kẻ địch toàn màn hình.

Clip giới thiệu bộ kỹ năng của Trường Ca

Với bộ kỹ năng trên, Trường Ca có thể gây một lượng sát thương khá lớn trên diện rộng đồng thời hỗ trợ đắc lực cho tổ đội với các kỹ năng hỗ trợ tăng hiệu quả có lợi cho đồng đội, buff các trạng thái xấu cực khó chịu lên kẻ địch. Đây chắc chắn sẽ là môn phải không thể thiếu trong các cuộc chiến PvP như: Thông Thiên Tháp, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tống Kim...

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bạn nên đọc:

Giới thiệu phái mới Tàng Kiếm: Kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân

Tàng Kiếm không chỉ có vẻ ngoài lãng tử, phong thái phiêu giật, mà còn sở hữu một sức mạnh ghê gớm, đạt đến cảnh giới “kiếm người hợp nhất”.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.