Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa

Phong Vũ | | 05/09/2017 11:33

Dù đã có máy chủ thứ 3 mở ra chỉ sau ít phút nhưng người chơi vẫn chưa thể thoát khỏi tình trạng giật, lag khiến quá trình trải nghiệm tựa game mới này bị ảnh hưởng đáng kể.

Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 1

Sau gần nửa năm liên tục trì hoãn ra mắt, Ma Thiên Ký Mobile cuối cùng cũng đến tay game thủ Việt. Theo ghi nhận của Infogame, tựa game mobile này đã đón nhận một lượng người chơi đông đảo. Có lẽ cũng chính vì lý do đó, nên mặc dù đã có 3 máy chủ liên tục mở ra tính đến hiện tại nhưng tình trạng quá tải vẫn khiến quá trình trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng.

Cụ thể, sự cố về kết nối ở vào khoảng thời gian đầu dẫn đến tình trạng mất kết nối liên tục phát sinh, “mặc dù sở hữu đường truyền tốc độ cao nhưng cứ đăng nhập vào được chốc lát lại bị ngắt kết nối” – người chơi K.T than thở trên trang fanpage của trò chơi. Cũng gặp phải tình trạng như vậy là phản ánh chung của khá đông game thủ, cho đến khi máy chủ thứ 3 mở ra thì sự cố kết nối này mới tạm thời được khắc phục.

Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 2

Dù vậy, phía Nhà phát hành hiện vẫn chưa có biện pháp khắc phục triệt để trước tình trạng quá tải dẫn đến tình trạng giật, lag kéo dài. Tuy nhiên, có thể thấy đây vẫn là một tín hiệu đáng mừng khi Ma Thiên Ký Mobile bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi đến vậy.

Được giới thiệu là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp gọn nhẹ hoàn chỉnh nhất với đầy đủ những tính năng đáng chơi mà game thủ từng bắt gặp ở rất nhiều sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trước đó. Tại đây, người chơi sẽ được lạc vào thế giới thần tiên đầy kỳ ảo đầy những tuyệt cảnh Tiên giới.

Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 3

Tham gia vào Ma Thiên Ký Mobile, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 chức nghiệp là Bút Ma, Trượng Ma, Hoàn Ma và Kiếm Ma. Giống như tên gọi, mỗi nhân vật này sẽ trang bị loại vũ khí riêng cùng những đặc trưng về sát thương, phòng thủ...hệ thống nghề nghiệp trong trò chơi bị giới hạn bởi giới tính và người chơi không thể chọn lựa theo sở thích.

Tựa game này cũng mang đến cho người chơi nhiều hoạt động như các phụ bản Bảo tháp, Tiên Kiếp, Cổ khí...cùng sự kiện hạn giờ khác. Đăng ký và tải về để trải nghiệm Ma Thiên Ký Mobile tại: http://mathienky.vn/

Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 4Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 5Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 6Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 7Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 2Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 9Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 1Giật, lag trong ngày đầu Ma Thiên Ký mở cửa - ảnh 11

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game mới Ma Thiên Ký Mobile ra mắt hôm nay

Sau hơn 4 tháng liên tục dời ngày phát hành, cuối cùng VTC Mobile cũng đưa tựa game mới này tới tay người chơi.

Giải vô địch chơi lầy thuộc về tựa game này của VTC Mobile?

Sau game mobile Zing Speed với màn câu giờ ngoạn mục, Nhất Kiếm Mobile là tựa game tiếp theo mà Nhà phát hành này áp dụng phương pháp “thả thính” bất kể thời...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.