Giang Hồ Kỳ Hiệp: Lại một game nhập vai thẻ bài 2D tiên hiệp được SohaGame mua

| 02/12/2016 10:26

Giang Hồ Kỳ Hiệp tiếp tục là một game nhập vai đánh theo lượt đề tài phương Đông được SohaGame đưa về Việt Nam.

Giang Hồ Kỳ Hiệp là một game mobile thuộc thể loại nhập vai thể thức đánh theo lượt có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Yixin Game và SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Giang Hồ Kỳ Hiệp: Lại một game nhập vai thẻ bài 2D tiên hiệp được SohaGame mua - ảnh 1

Sử dụng bối cảnh tiên hiệp phương Đông quen thuộc, nơi xảy ra các cuộc chiến không hồi kết giữa 3 thế lực Tiên – Nhân – Ma nhằm tranh đoạt Tam Giới. Bước vào game, bạn sẽ tự do lựa chọn gia nhập một trong 3 thế lực và trở thành môn đồ của các môn phái: Phật Âm Sơn, Hồn Thiên Hải, Vạn Ma Thành, Tinh Linh Quật, Càn Khôn Đường và Lôi Thần Điện.

Giang Hồ Kỳ Hiệp: Lại một game nhập vai thẻ bài 2D tiên hiệp được SohaGame mua - ảnh 2

Sử dụng nền đồ họa 2D cổ điển nhưng các nhà phát triển đã khéo léo tạo nên một vỏ bọc mới cho đứa con của mình khiến Giang Hồ Kỳ Hiệp trông khá bỏng bẩy và sống động giống với các game 3D trên thị trường.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Giang Hồ Kỳ Hiệp: Lại một game nhập vai thẻ bài 2D tiên hiệp được SohaGame mua - ảnh 3

Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Giang Hồ Kỳ Hiệp mobile sử dụng hình thức turn-based cổ điển, tuy nhiên mọi thứ đã có sự thay đổi và cải tiến để phù hợp với cách chơi trên nền di động. Người chơi có thể dễ dàng thành lập tổ đội và nuôi pet để cùng tham gia chiến đấu, trong đó phải kể đến mô hình tổ đội kiểu mới chỉ có 3 người với 1 đội trưởng và 2 thành viên. Nhờ vậy mà khâu thành lập tổ đội khi đi phụ bản sẽ đỡ mất nhiều thời gian hơn, giúp quá trình trải nghiệm trở nên thuận tiện.

Giang Hồ Kỳ Hiệp: Lại một game nhập vai thẻ bài 2D tiên hiệp được SohaGame mua - ảnh 4

Ngoài ra những mặt nội dung gameplay khác của game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp cũng được xây dựng khá hoàn thiện, chú trọng vào hệ thống tăng trưởng nhân vật lẫn thúc đẩy bộ phận người chơi tương tác với nhau. Số lượng hoạt động diễn ra hàng ngày đủ để vừa lòng người chơi thích PVE lẫn PVP với nhiệm vụ sư môn, Hoa Sơn Luận Kiếm, tỷ võ đại hội. đấu trường, đối đầu bang phái...Bên cạnh đó, tính năng chiêu mộ các nhân vật phụ và tăng trưởng pet để song hành cùng nhân vật là một điểm đặc sắc lí thú, giúp người chơi không cảm thấy đơn độc trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về game tại https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

>>> VLTKm: Cao thủ đầu tiên đạt danh hiệu Chí Tôn

Bạn nên đọc:

VLTKm: Game thủ trúng số độc đắc, nhận 2 Đá Hồn Tím trong Lăng Tuyệt Phong

Bảo vật trận quý trong phó bản Lăng Tuyệt Phong – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhiều vô kể nhưng may mắn đến độ nhận được 2 viên Đá Hồn tím trong 1 lần đi quả...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.