Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ngày ra mắt vào 5/1

| 04/01/2017 10:00

Game thủ đã có thể tải Giang Hồ Kỳ Hiệp từ Apple Store và Google Play để chuẩn bị sẵn sàng trải nghiệm game vào ngày 5/1.

Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ngày ra mắt vào 5/1 - ảnh 1

Theo thông tin Infogame.vn đã đưa, tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp đã được SohaGame đưa về Việt Nam. Mới đây, trang landing của game đã xuất hiện đồng thời, ban quản trị cũng ấn định ngày ra mắt game vào ngày mai (5/1).

Nếu bạn chưa biết, Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game mobile nhập vai chiến thuật, với lối chơi turn-based quen thuộc. Tựa game được đánh giá là có rất nhiều điểm giống với “tượng đài” TS Online một thời từ lối chiến đấu, phong cách tổ đội “farm quái”, Công thành chiến... cho đến cả cách cộng điểm tiềm năng, điểm kỹ năng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ngày ra mắt vào 5/1 - ảnh 2

Thêm vào đó, người chơi được phép PK ở bất kỳ nơi nào ngoài khu vực bảo hộ. Rất nhiều tựa game sử dụng lối chơi turn-based nhưng lại không khắc họa được “chất” PK như thế này. Không cần phải đến những Lôi đài để thử sức, những nhân sĩ trong Giang Hồ Kỳ Hiệp “gặp nhau là chiến”.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Một điểm ấn tượng khác của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là phần hình ảnh tươi sáng, bắt mắt. Cũng mang thiết kế phong cách Chibi như TS Online, Giang Hồ Kỳ Hiệp còn sở hữu thêm nền đồ họa tuyệt đẹp. Từ nhân vật, chiêu thức, cảnh vật... hay thậm chí là những chú Pet ngộ nghĩnh đều được chăm chút, mang những nét đặc trưng riêng.

Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ngày ra mắt vào 5/1 - ảnh 3

Game cũng cung cấp cho bạn hệ thống Thời trang, Cánh, Pet, Thú cưỡi... cực kỳ phong phú, đa dạng. Thậm chí, đây còn được hứa hẹn sẽ là “show diễn” thời trang cho bất kỳ game thủ ưa thích “show hàng” nào.

Landing: http://gianghokyhiep.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

>>> VLTKm: Lựa chọn trang bị như thế nào cho Nga Mi?

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm sớm Giang Hồ Kỳ Hiệp: Đẹp mắt và đậm chất tiên hiệp

Tựa game sắp được nhà phát hành Soha game đưa về Việt Nam với tên gốc Thiên Đạo OL.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.