Giải vô địch "chơi lầy" thuộc về tựa game này của VTC Mobile?

Trinh Trần | | 26/06/2017 13:00

Sau game mobile Zing Speed với màn câu giờ ngoạn mục, Nhất Kiếm Mobile là tựa game tiếp theo mà Nhà phát hành này áp dụng phương pháp “thả thính” bất kể thời gian.

Nhất Kiếm Mobile là game nhập vai tiên hiệp được VTC Mobile đưa về Việt Nam và công bố từ hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Game được giới thiệu là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp gọn nhẹ hoàn chỉnh nhất với đầy đủ những tính năng đáng chơi mà game thủ từng bắt gặp ở rất nhiều sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trước đó.

Tại đây, người chơi sẽ được lạc vào thế giới thần tiên đầy kỳ ảo đầy những tuyệt cảnh Tiên giới. Đồ họa sáng cùng những màu sắc sinh động cũng góp phần tạo nên những thắng cảnh tuyệt vời.

Vì vậy, khi vừa mở fanpage, Nhất Kiếm Mobile đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Họ vui mừng trông đợi từng ngày để đến ngày ra mắt game.

Giải vô địch chơi lầy thuộc về tựa game này của VTC Mobile? - ảnh 1

Vào đầu tháng 5, admin thông báo cuối tháng 5 game sẽ ra mắt. Thông tin này khiến game thủ thực sự vui mừng. Họ luôn trong tâm thế sẵn sàng để trải nghiệm tựa game mình yêu thích.

Tuy nhiên, cho đến hết tháng 5 thì người ta chưng hửng, vì mọi sự chờ đợi đã trở thành vô nghĩa. Trước những câu hỏi liên tiếp, dồn dập của game thủ về thời gian ra game, admin chỉ có thể trả lời: gần đến ngày ra game sẽ thông báo ngay trên fanpage.

Nhiều người chán chường, không muốn chờ đợi nữa, nên đã đi tìm game hấp dẫn khác, vốn đang cùng nhau ra mắt nở rộ trong mùa hè này để chơi.

Một phần game thủ còn lại vẫn cố gắng chờ đợi vì biết đâu đầu tháng 6 này họ sẽ được trải nghiệm tựa game, vốn được giới thiệu có rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Giải vô địch chơi lầy thuộc về tựa game này của VTC Mobile? - ảnh 2

Game thủ mừng hụt vì thông tin ra mắt cuối tháng 5 của admin

Tuy nhiên, hiện đã bước sang những ngày cuối cùng của tháng 6, thông tin về ngày ra mắt tựa game vẫn bặt vô âm tín.

Hiện tại, trang chủ Nhất Kiếm Mobile tại địa chỉ http://nhatkiem.vn/ vẫn chưa hoàn thiện. Trong khi đóm qua kiểm chứng của Infogame, tên miền này đã được VTC Mobile sở hữu từ 09/03/2017.

Dường như cứ mỗi lời hứa bị sai hẹn, và mỗi ngày qua đi, số người yêu mến, kiên trì theo đuổi Nhất Kiếm Mobile lại rơi rớt dần. Hiện nay, số lượng tương tác trên fanpage của game ngày càng trở nên èo uột. Thậm chí một số game thủ đặt vấn đề liệu đây có phải 1 tựa game mới hay VTC Mobile lại tiếp tục chiêu trò cũ 1 game 3-4 tên gọi?

Sau màn câu giờ ngoạn mục của Zing Speed, đến nay thêm một tựa game của VTC khiến dân tình lại một phen ngáp ngắn ngáp dài vì chời đợi. Bởi vậy, một số game thủ nói vui rằng có vẻ như giải vô địch "chơi lầy" thuộc về Nhất Kiếm của VTC Mobile.

Trinh Trần

>> Bốn game bom tấn “hạng nặng” sắp đến tay game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Tháng 6, game tiên hiệp, xuyên không ồ ạt xuất kích

Với 4 tựa game mobile đã xác nhận thời điểm ra mắt, có lẽ ít khi nào game thủ Việt chứng kiến cuộc “đổ bộ” của của game tiên hiệp, xuyên không mạnh mẽ...

Sức hút vượt thời gian của huyền thoại tiên hiệp Tru Tiên

Thế giới ảo không ngừng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Thế nhưng, vẫn còn tồn tại những tựa game đã trở thành kinh điển với rất nhiều game...

Cung cấp cả trăm nhiệm vụ mỗi ngày, Kiếm Vũ Vô Song quả là thiên đường cho dân “cuồng” MMORPG

Không có sự chăm chỉ sẽ không lên được cơ đồ. Kiếm Vũ Vô Song là tựa game tiên hiệp mobile có nội dung nhiệm vụ phong phú khiến người chơi làm cả ngày cũng...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.