Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh

| 09/09/2017 08:00

Vòng League của giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 đang chuẩn bị diễn ra với những trận tranh tài nảy lửa của các đội tuyển.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh - ảnh 1

Giải đấu quốc gia dành cho các game thủ Phục Kích MEC mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Khác với mùa giải đầu tiên, mùa 2 sẽ có quy mô giải thưởng lớn hơn, sẽ chia 22 đội tuyển thi đấu thành 2 series với mặt bằng trình độ khác nhau. Cùng với việc mở rộng quy mô giải đấu, tổng giải thưởng cũng được nâng lên rõ rệt tới 500 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận được 100 triệu.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh - ảnh 2

Hoàng Gia – Đương Kim vô địch MEC mùa 1

Ở mùa giải này vẫn có sự xuất hiện của nhiều cái tên quen thuộc như Hoàng Gia – Đương Kim vô địch MEC Season 1, DarkVN hay AEBoss, hy vọng đây sẽ là một mùa giải ẩn chứa rất nhiều bất ngờ cùng sự gay cấn nảy lửa diễn ra giữa các đội tuyển.

Ngày 9/9, series B sẽ mở màn vòng league của giải đấu và ngày tiếp theo sẽ là vòng đấu của series A. Vòng league sẽ diễn ra từ ngày 9/9/2017 đến 15/10/2017 với 11 round.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh - ảnh 3

Bảng B

Bảng B là bảng có nhiều đội mới xuất hiện tại mùa 2 và tham gia tại đấu trường chuyên nghiệp. Vì vậy, tiềm năng và kĩ năng của từng tuyển thủ trong bảng B sẽ được từng bước khám phá ra những nhân tài có triển vọng, góp phần tô điểm, tăng sức hấp dẫn hơn so với mùa 1.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh - ảnh 4

Bảng A

Ngược lại với bảng B thì bảng A lại là những trận đấu cam go, đầy căng thẳng giữa các đội tuyển quen thuộc đã từng tham gia ở mùa 1. Chắc chắn vòng league bảng A sẽ là nơi khẳng định vị thế, trình độ của đội tuyển mạnh nhất, cũng đem theo hy vọng sẽ trở thành nhà vô địch giải đấu phục kích quốc gia MEC mùa 2.

>>>Kiếm Vũ Mobi VNG ra teaser, sẵn sàng mở cửa

Bạn nên đọc:

Bom tấn game mobile Thiên Hạ 3D cập bến Việt Nam

Là phiên bản được chuyển thể từ game PC cùng tên, Thiên Hạ Mobile do chính tay đội ngũ phát triển game gốc bắt tay thực hiện để đảm bảo chất lượng hình...

Top 1 clan CFL – “Niềm tự hào của Clan Avenger đó là được nhiều người yêu quý”

Cùng chúng tôi đến với buổi trò chuyện với Lê Công Tuấn Anh – Chủ clan Avenger, clan vừa mới vượt qua GENIUS để đứng top 1 trên bảng xếp hạng.

Tôn Ngộ Không và Ormarr được tăng sức mạnh, khẳng định vị thế trong Đấu Trường Danh Vọng

Trong phiên bản sắp tới của Liên Quân Mobile, Tôn Ngộ Không được tăng sức mạnh bá đạo hơn thì Ormarr cũng có chút thay đổi mỗi khi gõ búa xuống đất.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.