Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1

| 11/09/2017 16:14

Hai ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu Phục kích quốc gia MEC 2017 mùa thứ 2 vừa mới khép lại để lại cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ và kinh ngạc.

Nếu như ở serie B người hâm mộ có thể thấy sự cân kèo giữa các đội tuyển thi đấu khi khoảng cách điểm số ở mỗi game đấu rất ít, không khí căng thẳng bao trùm lên toàn bộ giải đấu thì ở serie A, diễn biến lại hoàn toàn ngược lại. Có vẻ như trình độ là vẫn chưa đủ để có thể tung hoành ở bảng này mà chiến thuật và kinh nghiệm chinh chiến mới là thứ định đoạt người chiến thắng.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 1

Liên tục là những pha áp đảo tới từ các đội tuyển gạo cội từ mùa trước. Có vẻ như các đội tuyển mới vẫn chưa định hình được hướng chiến thuật để có thể lại những “cáo già” đã chinh chiến khoảng thời gian dài trên mặt trận thi đấu. AE.Boss 1, Hoàng Gia có lần ra quân hoành tráng khi thi đấu trên cơ với các đội tuyển đối đầu.

Kèo đấu có vẻ như là cân nhất giữa 2 đội tuyển đã quen mặt, DarkVN và F5.PKVN1 cũng không có gì khác so với các cặp đấu cùng serie khi F5.PKVN1 thi đấu lả lướt và kiếm được chiến thắng một cách dễ dàng.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 2

HG.Bống Bang làm chủ hoàn toàn map Dust II

Đội tuyển đến từ Buôn Ma Thuột, BanMe.Star tiếp tục đi vào “vết xe đổ” của những người anh em đồng hương khi đại bại dưới tay đương kim vô địch Hoàng Gia. Tất nhiên, việc thất bại là không tránh khỏi khi mà mọi thành viên bên Hoàng Gia đã thể hiện đúng đẳng cấp của nhà vô địch khi mọi thành viên đều thi đấu như lên đồng, đặc biệt là 2 cái tên Bống Bang và Phật Gia.

Liên tục kiếm triple kill và ACE, Bống Bang đã thể hiện quá tốt trong map đấu đầu tiên Dust II, 6-0. Những tưởng đổi map sang Di Chỉ Aztec sẽ thay đổi được diễn biến trận đấu thì ngay lập tức HG.Phật Gia đã dập tắt toàn bộ hi vọng của đội bạn khi liên tục “đồ sát” tất cả những địch thủ dám bén mảng gần lại anh và đồng đội.

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 3

HG.Phật Gia thi đấu như lên đồng

Ngày thi đấu đầu tiên đã kết thúc, tuy rằng một số đội tuyển thi đấu còn hơi dớp dựa vào việc chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng buồn bã là điều không cần thiết vì đó mới chỉ là khởi đầu của một chằng đường phía trước, ” đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ tới đoạn kết, 30 chưa phải là tết”. Mong rằng các đội tuyển sẽ thay đổi chiến thuật và cách chơi phù hợp và thể hiện những màn đấu kịch tính hơn vào những ngày thi đấu tiếp theo.

Ngày thi đấu tiếp theo của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18/9, các xạ thủ có thể theo dõi live stream và diễn biến tại trang chủ và fanpage của phục kích.

Hình ảnh các team thi đấu trong Series A của MEC Season 2 ngày 10/09:

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 4

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 5

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 6

Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC 2017: Hoàng Gia khẳng định đẳng cấp nhà vô địch mùa 1 - ảnh 7

>>>Giải đấu Phục Kích quốc gia MEC mùa thứ 2 chuẩn bị khởi tranh

Bạn nên đọc:

Chuyện thật như đùa: Đặt tên con theo tựa game MOBA trên điện thoại

Trong tương lai, bạn có dám đặt tên con mình là Liên minh Huyền thoại, hay Dota 2 hay không? Bởi ở Trung Quốc đã chọn mặt gửi vàng một cái tên tương...

Liên Quân Mobile: Những tính năng thú vị sẽ được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng

Sắp tới game thủ Liên Quân Mobile sẽ được trải nghiệm những tính năng mới được cập nhật trong Đấu Trường Danh Vọng.

SohaGame đóng cửa Đại Thánh Vương sau 2 năm phục vụ game thủ Việt

Đáng tiếc, những gì Đại Thánh Vương để lại với người chơi không thực sự “đẹp như mơ”.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.