Giải đấu Crossfire Legends đầu tiên - CF2L SS1 đã mở đăng ký

| 21/04/2017 15:00

Bắt đầu từ ngày hôm nay (21/4), các game thủ đã có thể bắt đầu đăng ký tham gia giải đấu Crossfire Legends đầu tiên mang tên Crossfire Legends League 2017 - Season 1.

Giải đấu Crossfire Legends đầu tiên -  CF2L SS1 đã mở đăng ký - ảnh 1

Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần, nhưng Crossfire Legends đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi và giới chuyên môn. Một tựa game chất lượng được vận hành bởi một nhà phát hành uy tín, có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát hành game đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Không dừng lại ở đó, Crossfire Legends còn mở ra một tương lai tương sáng cho nền thể thao điện tử Việt Nam khi hệ thống giải đấu quy mô lớn của game đã bắt đầu khởi động.

Giải đấu Crossfire Legends đầu tiên -  CF2L SS1 đã mở đăng ký - ảnh 2

Như đã đưa tin, vào ngày hôm nay (21/4), trang đăng ký tham gia giải đấu Crossfire Legends League 2017 - Season 1 đã được mở ra, vòng loại tổ chức đồng thời tại 3 miền Bắc- Trung-Nam bắt đầu từ ngày 14/5 , chung kết tổng 3 miền sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại TP.Hồ Chí Minh.

Tổng giải thưởng của Crossfire Legends League 2017 - Season 1 lên đến 124 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng trong game trị giá 500 triệu đồng.

Đội vô địch 3 miền sẽ đại diện cho Việt Nam để tham gia giải đấu quốc tế CLF Asian Invitation.

Ngay từ hôm nay, các đội tuyển đã có thể đăng ký trước để dành quyền tham dự giải đấu Crossfire Legends League 2017 - Season 1 được khởi tranh vào tháng 5 tới. Đăng ký tại ĐÂY.

Từ giải đấu đầu tiên, VNG đã tỏ ra chuyên nghiệp trong các khâu chuẩn bị, tổ chức. Từ việc phân cấp công bằng các sân chơi cho mọi đối tượng, phủ rộng trên mọi không gian, thời gian cho tới việc áp dụng luật thi đấu quốc tế chặt chẽ, đào tạo trọng tài bài bản...tất cả cho thấy sự quyết tâm của NPH nhằm đưa Crossfire Legends trở thành một game thể thao điện tử mobile đích thực.

Hơn ai hết, người được lợi chính là các game thủ, vừa có một sân chơi đẳng cấp, vừa có cơ hội sống hết mình với niềm đam mê nhờ nguồn thu đến từ các giải đấu và hoạt động bên lề.

>>> Bí kíp làm chủ chế độ PVP: Đấu Đội trong Crossfire Legends

Bạn nên đọc:

Bí kíp làm chủ chế độ PVP: Đấu Đội trong Crossfire Legends

Ở bài viết trước, Infogame đã giới thiệu cơ bản về 4 chế độ chơi chính trong Crossfire Legends gồm có Thi đấu (PVP), Giải trí (Casual), Cốt truyện và Khiêu chiến...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.