Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank

Phong Vũ | | 01/12/2017 10:19

Sự xuất hiện đột ngột của tựa game bắn súng tọa độ này khiến nhiều người khá giật mình, bởi chỉ còn ít ngày nữa DDTank sẽ chính thức mở cửa.

Với game thủ Việt, thể loại game bắn súng tọa độ vẫn luôn có sức hút nhất định. Dù trải qua nhiều thời kỳ lên xuống khá bấp bênh của làng game nhưng những tựa game như Gunbound, Gunny, Teen Teen vẫn còn được nhắc mãi.

Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank - ảnh 1

Theo nguồn tin mới nhất, dự án mới của Garena Việt Nam vừa lộ diện lại được mang tên gọi DDTank. Về cơ bản, vẫn là lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc đó và cái tên cũng khiến nhiều người thắc mắc liệu có mối liên quan nào giữa sản phẩm của Garena và Gunny của VNG. Bởi lẽ, DDTank không phải là cái tên quá xa lạ, đó chính là tên gọi của hầu hết các phiên bản Gunny được được phát hành tại nước ngoài.

Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank - ảnh 2

Đồng thời, dạo một vòng fanpage cũng như trang chủ DDTank phiên bản Đài Loan, có thể thấy đây chính là một tựa game dành cho thiết bị di động. Và tựa game này cũng chính là sản phẩm từ Nhà sản xuất 7Road - cha đẻ của Gunny.

Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank - ảnh 3

Thông tin từ Garena xác nhận, phiên bản Closed Beta của DDTank sẽ khởi động vào ngày 5/12 tới đây. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trải nghiệm sớm tựa game này để chờ đợi thời điểm các máy chủ chính thức mở cửa.

Tham gia Group thảo luận và chia sẻ về DDTank tại: https://www.facebook.com/groups/306502519757553/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Dòng game bắn súng tọa độ: Ngày ấy và bây giờ

Không phải tự nhiên mà giữa hàng loạt những tựa game nhập vai, thẻ tướng, hành động, bắn súng... dòng game bắn súng tọa độ vẫn giữ được vị thế vững...

Game bắn súng tọa độ: Lão làng chưa bao giờ mỏi gối

Có mặt ngay từ buổi đầu sơ khai của ngành công nghiệp game, dòng game bắn súng tọa độ cho đến nay vẫn còn nguyên sức hấp dẫn, ngày càng hoàn thiện và thậm...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.