Garena Âm Dương Sư cán mốc 327 nghìn lượt người chơi đăng ký sớm

Phong Vũ | | 18/01/2018 15:13

Ít phút trước, Garena Âm Dương Sư đã khép lại giai đoạn cho phép đăng ký trải nghiệm sớm để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước ngày ra mắt.

Garena Âm Dương Sư cán mốc 327 nghìn lượt người chơi đăng ký sớm - ảnh 1

Còn được biết đến với tên tiếng Anh là Onmyoji, Âm Dương Sư do NetEase phát triển với phong cách turn base quen thuộc. Game mobile này được lồng tiếng bởi các diễn viên nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, nhạc nền của Âm Dương Sư do nhà soạn nhạc Shigeru Umebayashi sản xuất. Tại Việt Nam, tựa game này sẽ do Garena phát hành với ngôn ngữ tiếng Việt.

Trước đó, theo chia sẻ từ NetEase, phiên bản phát hành tại thị trường nước ngoài cũng không có quá nhiều thay đổi về cốt truyện cũng như gameplay, chủ yếu để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của game thủ tại những khu vực này. Đồng thời, đại diện hãng này cũng cho biết, họ đã nghiên cứu kỹ thị trường trong một thời gian dài và chắc chắn Âm Dương Sư sẽ đem đến làn gió mới cho game thủ trong khu vực.

Garena Âm Dương Sư cán mốc 327 nghìn lượt người chơi đăng ký sớm - ảnh 2

Theo ghi nhận của Infogame, giai đoạn cho phép đăng ký chơi thử của Garena Âm Dương Sư đã chính thức khép lại vào 15h chiều nay và số lượt người chơi đăng ký đã đạt tới 327045. Xem ra, tựa game này nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi, nhất là với những game thủ đã và đang gắn bó với phiên bản nước ngoài dù còn gặp nhiều khó khan về khoảng cách địa lý hay ngôn ngữ.

Việc Âm Dương Sư ra mắt phiên bản tiếng Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là ở thể loại game có cốt truyện mới mẻ này.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Âm Dương Sư bất ngờ đổ bộ Canada và Bắc Âu, mặc kệ game thủ Việt ngóng trông

Sáng ngày hôm nay, NetEase đã xác nhận khởi động phiên bản tiếng Anh của Âm Dương Sư tại Canada, Úc, New Zealand, và khu vực Bắc Âu.

Cận cảnh Âm Dương Sư – Game mobile tâm điểm mới từ NetEase

Theo dự kiến, Âm Dương Sư sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh ngay trong Q2 tới đây.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.