Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam

Hữu Phong | | 12/12/2017 15:01

Sáng nay tại Hà Nội, đại diện nhà phát hành Gamota và Super Evil MegaCorp (SEMC) đã ký biên bản hợp tác toàn diện trong đó Vainglory sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Đấu trường Vainglory.

Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam - ảnh 1

Đại diện hai bên ký vào biên bản hợp tác tại Hà Nội vào sáng nay (12/12)

Trên thực tế, phong trào chơi Vainglory ở Việt Nam đã hình thành từ nhiều năm trước và cộng đồng người Việt chơi game này cũng đạt được những con số khá khả quan. Do đó, việc Gamota và Super Evil MegaCorp công bố thỏa thuận hợp tác không ngoài mong muốn thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Vainglory nói riêng và eSport Mobile nói chung tại Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ hợp tác, đại diện hai bên đã có những giải đáp xung quanh vấn đề phát hành Vainglory tại Việt Nam cũng như lộ trình sắp tới. Theo đó, Vainglory sẽ được phát hành chính thức dưới tên gọi Đấu trường Vainglory tại địa chỉ vainglory.vn và sẽ được Việt hóa dần dần để đảm bảo truyền đạt trọn vẹn ý nghĩa của các item, skill của hero cũng như tính chiến thuật của trò chơi.

Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam - ảnh 2

Gamota cam kết hỗ trợ toàn diện cho game thủ Vainglory ở Việt Nam

Đặc biệt, hai khâu quan trọng nhất trong việc vận hành một sản phẩm game là nạp thẻ và chăm sóc khách hàng cũng sẽ được Gamota đảm bảo hỗ trợ tối đa cho người Việt. Theo đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ sử dụng tiếng Việt với các hình thức nạp thẻ đa dạng hơn so với chỉ một hình thức nạp qua thẻ tín dụng như trước đây.

Với sự hợp tác này, đại diện Gamota lạc quan tin tưởng vào một mốc phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Vainglory trong tương lai, kỳ vọng tăng thêm 4 triệu người chơi trong năm 2018. Ngoài ra, Gamota cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm tổ chức các giải đấu thường niên cho Vainglory ở Việt Nam với cam kết có ít nhất một team được đại diện cho nước nhà thi đấu ở các giải quốc tế.

Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam - ảnh 3

Đại diện Gamota và SEMC trả lời câu hỏi từ đội ngũ báo chí, phóng viên tham dự họp báo

Trước mắt, Gamota và Super Evil MegaCorp đều đang trông đợi vào việc ra mắt mode mới được công bố ở vòng Chung kết Thế giới Vainglory kết thúc vào 17/12 tới đây. Sau đó, các team của Việt Nam có thể chuyên tâm tập luyện để chuẩn bị cho chuỗi các giải đấu diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11 năm sau, quy tụ 8 đội mạnh nhất toàn quốc với giải thưởng lên tới 50.000 USD.

Gamota công bố hợp tác với SEMC, Vainglory chính thức được phát hành ở Việt Nam - ảnh 4

Phóng viên tham dự đặt câu hỏi đến cho nhà phát hành Gamota

Trong chu kỳ hợp tác này 5 năm lần thứ nhất này, đại diện Gamota cũng cam kết sẽ có những đóng góp hơn nữa vào tính bản địa hóa của Vainglory như tạo riêng skin (trang phục) mang phong cách Việt Nam, thay đổi giao diện theo mùa Tết/Trung thu mang màu sắc truyền thống của Việt Nam và có thể là cả vị tướng lấy cảm hứng từ kho tàng lịch sử, truyện dân gian Việt Nam.

Với những cam kết vững chắc trên cơ sở 4 năm kinh nghiệm phát hành hơn 70 game mobile ở Việt Nam, Gamota được kỳ vọng sẽ tạo ra những bứt phá mạnh mẽ cho Vainglory ở Việt Nam, là người dẫn đường giúp các team Việt Nam ghi tên mình trên bản đồ eSport Mobile quốc tế.

>>> Ngày hội Vietnam Mobile Game Exhibition 2017 vinh danh các tựa game và ứng dụng của người Việt

Bạn nên đọc:

Vainglory đưa vào chế độ chơi mang phong cách PUBG ở bản cập nhật 2.11

Lần đầu tiên, một game MOBA xuất hiện chế độ chơi không khác gì phong cách của trò chơi đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Vainglory chính thức ra mắt tướng mới Lorelai vào rạng sáng nay

Đóng vai trò là một hero hỗ trợ, Lorelai sở hữu bộ kỹ năng gây choáng và làm chậm tốt cũng như tăng tốc di chuyển giúp đồng đội chạy thoát.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.