Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store

Hữu Phong | | 31/12/2017 08:00

Sau 3 tháng phát hành, sản phẩm mới nhất đến từ 'lò rèn' Zonmob đã cán mốc 1 triệu lượt tải trên Play Store.

Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store - ảnh 1

Shadow of Death thuộc thể loại game hành động nhập vai có thể chơi offline. Lấy cảm hứng từ việc thiết kế Stickman, Zonmob Studio đã cho ra đời một game có cốt truyện mạch lạc, hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn với hệ thống vũ khí, trang bị có chiều sâu.

Nhờ đó, Shadow of Death đã cán mốc 1 triệu lượt tải chỉ sau 3 tháng phát hành. Hiện nhà phát triển vẫn đang tiếp tục làm việc để tung ra các bản cập nhật mới cho game cũng như chuẩn bị cho việc iOS tiến.

Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store - ảnh 2

Game lấy bối cảnh tại vùng đất của ánh sáng - City of Light thuộc Aurora, nơi được các vị thần phù hộ, đây là nơi mà King Luther đã xây dựng và trị vì vương quốc của mình, và hội hoàng gia mang tên The eyes of Oracle cũng được thành lập nhằm bảo tồn và phát triển các tri thức cổ xưa bao gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật,... Những tri thức này đã giúp King Luther tạo nên một vương quốc hùng mạnh và một thời kỳ tươi đẹp nhất trong lịch sử của Aurora.

Tuy nhiên, thảm kịch bắt đầu từ vị vua King Luther thứ 15 lên trị vì, với một lý do tưởng chừng như tốt đẹp, rằng hắn muốn đưa em gái thân yêu của hắn trở về từ cõi chết, hắn đã nghiên cứu về Ma thuật, Y thuật và Giả kim thuật, tạo ra một dịch bệnh chỉ có hắn mới có thể chữa trị, hắn lợi dụng điều đó để thu thập xác người phục vụ cho mục đích của mình.

Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store - ảnh 3

City of Light và Aurora đứng trước thời kỳ đen tối nhất của lịch sử khi nơi nghiên cứ của King Luther 15 bị phát nổ, tạo ra những quái vật kì lạ và dịch bệnh không có cách nào chữa trị, hắn cũng biến mất và không ai có thể tìm thấy.

Trong thời kỳ đen tối đó, Max - Người từng là một thống lĩnh hoàng gia cho King Luther 14, trở về từ cuộc chiến với những thế lực bên ngoài và tham gia vào thí nghiệm của King Luther 15, 20 năm sau vụ nổ Max tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, hoang vắng với những mảnh ghép trí nhớ rời rạc. Max trở lên kì lạ, khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Và cuộc hành trình của Max bắt đầu, lên đường tìm kiếm câu trả lời cho những điều xảy ra với bản thân và Aurora.

Game Việt Shadow of Death cán mốc 1 triệu lượt tải trên Google Play Store - ảnh 4

Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt Max đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Tải game: Android

>> Game thủ Việt kỳ vọng gì ở Vainglory trong năm 2018?

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.