Game tương tự như PUGB chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Trinh Trần | | 20/09/2017 13:00

Crisis Action's Battlegrounds là một game mobile đáng chú ý dành cho những ai hâm mộ Playerunknown's Battlegrounds (PUBG), khi sản phẩm này chuẩn bị được VTC Mobile ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Mới đây, trên fanpage CABG - Crisis Action's Battlegrounds, Ban điều hành vừa đăng thông tin tuyển dụng cộng tác viên test game nhằm kiểm tra và phát hiện, báo cáo các lỗi và những vấn đề gặp phải trong game Crisis Action Battlegrounds (CABG), cũng như nhiều vấn đề quan trọng khác.

Điều này khiến nhiều người tò mò về cái tên Crisis Action's Battlegrounds. Được biết, CABG chính là chế độ chơi Sinh tồn trong tựa game mobile bắn súng Tập Kích, sắp được NPH VTC Mobile cho ra mắt game thủ vào tháng 10/2017 tới.

Game tương tự như PUGB chuẩn bị phát hành tại Việt Nam - ảnh 1

Ở chế độ mới này, CABG sẽ cung cấp cho người chơi một bản đồ rộng lớn, tối đa 12 người tử chiến với nhau.

Các loại vũ khí sẽ được đặt ngẫu nhiên trong các công trình trong bản đồ. Xuất phát điểm, người chơi chỉ có tay không như nhau, tại các vị trí ngẫu nhiên, trước khi vòng tròn giám sát thu nhỏ lại.

Điều đó khiến người ta liên tưởng đến Playerunknown's Battlegrounds (PUBG), khi chế độ chơi có nét hao hao giống với tựa game bắn súng hay nhất năm 2017 này.

Với việc được phát triển bằng công nghệ mới, CABG được cho là sẽ lột tả chi tiết những hình ảnh nhân vật, cảnh vật, trang bị trên nền tảng mobile.

Game tương tự như PUGB chuẩn bị phát hành tại Việt Nam - ảnh 2

Tính chiến thuật cũng được đẩy lên cao khi cung cấp cho người chơi các địa hình bụi rậm, đồi núi cao thấp, hay các khu vực bờ tường phù hợp cho việc ẩn nấp.

Chế độ này vẫn sẽ giữ nguyên cơ chế di chuyển linh hoạt của nhân vật, song game sẽ kích hoạt thêm phần tương tác vật lý khi nhân vật mang thêm nhiều vật phẩm như vũ khí, áo giáp...

Đây hẳn sẽ là tin tốt lành dành cho những người đam mê tựa game PUGB, khi sắp tới đây, họ sẽ được trải nghiệm tựa game gần giống như siêu phẩm đến từ Hàn Quốc này, trên nền tảng mobile.

Trinh Trần

>> Vượt kỷ lục của Dota2, liệu ‘gã khổng lồ” nào là đối thủ tiếp theo của PUBG?

Bạn nên đọc:

PUBG thiết lập kỉ lục mới với hơn 1,3 triệu người chơi cùng lúc

Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game sinh tồn PUBG đã đạt mức kỉ lục số người chơi cùng lúc.

Chơi PUBG là thượng đẳng?

Bao giờ cũng vậy, cư smột tựa game bản quyền ra mắt là lại gây ra những tranh cãi không có hồi kết trong cộng đồng game thủ.

Thêm một game đạt kỷ lục người chơi, người Hàn Quốc đang khiến thế giới nể phục

Với đà này, có lẽ, hai tựa game online hay nhất thế giới năm 2017, hay hai game có doanh số bán thần kỳ nhất năm 2017, sẽ được gọi tên PUBG và Black Desert.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.