Game thủ VLTKm sắp được 'quẩy' Audition theo phong cách kiếm hiệp

Thu Trang | | 07/06/2018 17:00

Đây là một hoạt động hoàn toàn hiếm có trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc đã chính thức tròn hai năm hoạt động và ra mắt đến cộng đồng người chơi. Vào ngày 31/5 vừa qua, phía NPH VLTKm bản Trung đã thông báo về sự kiện đặc biệt này, đồng thời đưa ra nhiều thông tin mới mẻ, hấp dẫn kèm với nhiều hoạt động hiếm có.

Điển hình nhất đó chính là sự ra mắt môn phái mới đầy ẩn í, và sự thay đổi trong phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm trong tháng 6 này.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều hoạt động bên lề để kỷ niệm ngày đặc biệt này, để thay thế cho những hoạt động đã cũ, đồng thời môn phái mới cũng đã rục rịch được "lên hình".

Một trong những hoạt động đáng chú ý của VLTKm bản Trung khiến cả cộng đồng trông chờ đó là hoạt động "Vũ động giang hồ" trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 năm game VLTKm tại đất nước đông dân này. Đây sẽ là một màn vũ đạo trong giang hồ giống hệt với phong cách Audition, khi đó những hiệp sĩ giang hồ sẽ gác kiếm một bên để trở thành một vũ công thực thụ.

Game thủ VLTKm sắp được 'quẩy' Audition theo phong cách kiếm hiệp - ảnh 1

Hoạt động này dành cho những game thủ ở cấp 20 trở lên, NPH sẽ mở hoạt động này mỗi ngày 3 lần vào các thời điểm 12h, 15h và 20h; một người có thể tham gia 2 lần mỗi ngày.

Sau khi bắt đầu thi đấu , người chơi sẽ tự động tiến nhập trạng thái Vũ đạo , người chơi dựa theo dưới góc trái màn hình hiển thị các nút phương hướng theo trình tự , click vào chính xác mới có thể duy trì liên tục động tác khiêu vũ . Hình thức này giống như ở trong các tựa game nhảy vũ đạo.

Game thủ VLTKm sắp được 'quẩy' Audition theo phong cách kiếm hiệp - ảnh 2

Thi đấu chia làm 2 giai đoạn là "Bình thường" và "Quyết đấu". Giai đoạn Bình thường mỗi người thực hiện đúng động tác sẽ được cộng thêm 1 tích phân thời gian , sai sẽ không tăng, đồng thời tạm dừng động tác vũ đạo. Lần sau nếu sai nữa sẽ biến thành Tiểu Bạch rời khỏi hoạt động .

Game thủ VLTKm sắp được 'quẩy' Audition theo phong cách kiếm hiệp - ảnh 3

Khi hoàn thành hoạt động này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng như: chân khí , kinh nghiệm,...

Hoạt động này lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game kiếm hiệp như VLTKm ắt hẳn sẽ tạo nên một làn sóng "quẩy" mạnh mẽ, và đây cũng chính là cơ hội để những game thủ thích vũ đạo thể hiện.

Chỉ là lời đồn nhưng cộng đồng VLTKm đã sốt sắng mong chờ phái Hoa Sơn ra mắt

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.