Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Phong Vũ | | 02/03/2017 18:00

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, phiên bản di động của tựa game Chinh Đồ đình đám một thời đã có dấu hiệu được Việt hóa thành công.

Không chỉ được đánh giá cao từ thương hiệu sản phẩm, Chinh Đồ Mobile VNG còn rất được yêu thích tại quê nhà Trung Quốc nhờ kế thừa hoàn hảo các tính năng của phiên bản gốc trên PC. Từ lối chơi, đồ họa cho đến những hoạt động sự kiện đều được nhà sản xuất khai thác triệt để trong game mobile này.

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái - ảnh 1

Ngay từ khi xuất hiện thông tin về phiên bản chuyển thể này, nhiều người chơi tỏ ra phấn khích. Nhất là những game thủ đã từng một thời gắn bó với Chinh Đồ, họ dành sự kỳ vọng tối đa và sự đánh giá rất cao qua những thông tin được chia sẻ từ phiên bản Trung Quốc. Có thể nói, hiếm có tựa game chuyển thể nào lại nhận được sự đồng tình của người chơi đông đảo đến như vậy.

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái - ảnh 2

“Và đến ngày hôm nay, khi nghe tin Chinh Đồ mobile chính chủ đc VNG rước về Việt Nam, lòng em cảm thấy hạnh phúc lắm các chế à! Có thể nói game Chinh Đồ này là game mobile rất rất đáng để cho anh em gắn bó, chơi tâm huyết, hiến sạch máu, và share cho mọi người biết đến! 1 câu cuối cùng Chinh Đồ mobile chính chủ đc VNG cho về nước và phát hành là em cảm thấy hạnh Phúc hơn là được có gấu nữa !” – người chơi có nickname Ryan hồ hởi chia sẻ.

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái - ảnh 3

Đồng quan điểm với Ryan, khá đông người chơi tỏ ra phấn khích dù ở thời điểm hiện tại, phía nhà phát hành vẫn chưa lên tiếng xác nhận về Chinh Đồ 1 Mobile VNG nhưng từ những dữ liệu khai thác được trước đó, rất có thể game thủ Việt sẽ sớm được khám phá tựa game này. Trong một diễn biến khác, trang chủ Chinh Đồ tại địa chỉ http://chinhdo.zing.vn/ hiện đã được đóng lại để cập nhật.

Thông tin tiếp theo về Chinh Đồ Mobile VNG sẽ tiếp tục được cập nhật tại Infogame.vn

>> Chinh Đồ Mobile chính chủ được VNG đưa về Việt Nam

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.