Game thủ Việt đánh giá trái chiều về Siêu Sao Sân Cỏ vừa ra mắt

Trinh Trần | | 14/06/2018 18:00

10h ngày 14/6, tựa game mobile Siêu Sao Sân Cỏ do SohaGame phát hành đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Tựa game mang lối chơi khá giống với các tượng đài như Football Manager hoặc Top Eleven ngày trước.

Người chơi sẽ đóng vai trò là một huấn luyện viên, có nhiệm vụ đào tạo cầu thủ, huấn luyện kỹ năng, điều chỉnh chiến thuật tấn công, phòng thủ hợp lý rồi ngồi chiêm ngưỡng đội bóng con cưng của mình thi đấu.

Đội bóng sẽ đi từ các giải nghiệp dư cho đến các giải đấu cấp quốc tế.

Game thủ Việt đánh giá trái chiều về Siêu Sao Sân Cỏ vừa ra mắt - ảnh 1

Game được giới thiệu là gMO quản lý bóng đá hiếm hoi trên thị trường hiện nay, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm sâu sắc và chân thật nhất cho người chơi.

Ngay khi mở game, khá đông game thủ đã vào trải nghiệm. Theo ghi nhận, ngày đầu ra mắt của game khá ổn. Không có nhiều hiện tương không đăng nhập được hay giật, lag như một số game mới ra mắt gần đây.

Tất nhiên đây đó vẫn còn có những hiện tượng như trên được game thủ phản ánh và cũng được ban quản trị ghi nhận, hướng dẫn khắc phục.

Game thủ Việt đánh giá trái chiều về Siêu Sao Sân Cỏ vừa ra mắt - ảnh 2

Ảnh từ game thủ

Siêu Sao Sân Cỏ được nhiều game thủ đánh giá là khá hay về cách chơi và cũng logic hơn một số tựa game cùng chủ đề khác.

Một số game thủ vừa trải nghiệm đã nhanh chóng bị chinh phục: “Mình mê game này mất rồi”. Có người hào hứng khoe: “Game hay quá. Vừa mới chơi lần đầu mà quay ra toàn cầu thủ hiếm”.

Tuy vậy, ở phía khác vẫn có nhiều người tỏ ra chưa thực sự hài lòng. Họ đánh giá đồ họa của game không đẹp, nếu không nói là xấu. Chuyển động của cầu thủ cũng thô cứng và thiếu tự nhiên.

Bên cạnh đó, một số game thủ lại tỏ ra thất vọng, vì tưởng game bóng đá nhưng thực tế là cầu thủ đá tự động chứ người chơi không thể điều khiển. Họ cho rằng với thực tế này, sẽ có rất ít người cảm thấy hài lòng.

Game thủ Việt đánh giá trái chiều về Siêu Sao Sân Cỏ vừa ra mắt - ảnh 3

Vè điểm này, có lẽ người chơi chưa thực sự tìm hiểu kỹ, vì đây là game quản lý bóng đá chứ không phải đá bóng. Người chơi đóng vai trò HLV quản lý xây dựng đội hình, ký hợp đồng cầu thủ, điều chỉnh chiến thuật, lập liên đoàn, tham gia giải đấu.

“Việc tự mình được nhập vai hay điều khiển tuyển thủ thi đấu trên sân cỏ sẽ vô cùng thú vị, tuy nhiên, với vai trò huấn luyện viên, chiến đấu với đối thủ bằng trí tuệ, bằng tài thao lược cũng rất thú vị, tất nhiên đây là sở thích riêng của mỗi người”, một game thủ là fan của Siêu Sao Sân Cỏ bình luận.

Trinh Trần

>> Siêu Thần Chiến Tướng chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.