Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile

Vĩnh Hậu | | 01/10/2016 23:02

Việt Nam là một trong những nước được chơi Devilian Mobile sớm nhất.

Cách đây không lâu, chúng tôi có đưa tin về việc Gamevil, nhà phát hành game di động hàng đầu thế giới đã hợp tác với Bluehole Ginno để đưa tựa game Devilian của hãng này lên thiết bị di động. Devilian là một game online mang đậm nét Diablo 3 và được xem là một trong những phiên bản game online đáng chơi nhất năm 2015.

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 1

Và ngày hôm qua, Gamevil đã bất ngờ tung phiên bản Devilian Mobile ra trên hệ điều hành Android ở một vài quốc gia, và thật tuyệt vời khi Việt Nam là một trong những nước đầu tiên được chơi thử tựa game này. Cụ thể, danh sách các nước được chơi trước Devilian Mobile là Tây Ban Nha, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Hà Lan, Thụy Điển, Philippines, và Việt Nam.

Bạn có thể tải game tại đây:

Android

Trong game, người chơi được chọn một trong 3 lớp nhân vật Kylar, Ayla và Elin. Các lớp nhân vật này có một nửa dòng máu quỷ trong người, vì vậy có thể hóa thành dạng quỷ trong một vài thời điểm, đó chính là ý nghĩa của tên tựa game này.

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 2

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 3

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 4

Trong Devilian Mobile, người chơi có thể đạt đến cấp độ 120, và các hoạt động chủ yếu như Đấu trường, săn Boss, tham gia các cuộc chinh phục những hầm ngục. Ngoài ra còn có hệ thống Infernal Temple nơi người chơi sẽ thử thách với những quái vật khủng khiếp nhất.

Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo 3. Vào thời điểm game được công bố, nó giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật. Tuy nhiên đến giai đoạn CB2, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 5

Game thủ Việt bất ngờ được chọn để chơi game đỉnh Devilian Mobile - ảnh 6

Devilian có 4 lớp nhân vật là Warrior, Assassin, Socceres và Loli Cannon. Các lớp nhân vật bị khóa giới tính. Khi chuyển qua phiên bản di động, các lớp nhân vật đã được thay đổi rất nhiều và gần như không còn giống như cũ nữa.

>> CKTG 2016: SKT T1 nghiền nát C9 ngày đầu ra quân

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Tiết lộ gameplay vô cùng hấp dẫn của Devilian Mobile và Royal Blood

Thị trường game đã sôi động lại càng trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của hai tựa game hành động vô cùng hấp dẫn mang tên Devilian Mobile và Royal Blood....

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động

Đây là cơ hội cho game thủ thưởng thức một tựa game chặt chém đúng phong cách Diablo.