Game thủ top 1 MU Origin bất ngờ bị khóa tài khoản

| 29/06/2016 09:29

Mới đây, nhân vật được đánh giá là khủng nhất MU Origin vừa vị khóa tài khoản khiến cả cộng đồng dậy sóng.

Cách đây ít phút, nhân vật top 1 của server, thậm chí khủng nhất MU Origin hiện nay mà Infogame.vn đã từng đưa tin bất ngờ bị khóa tài khoản khiến cả cộng đồng xôn xao.

Game thủ top 1 MU Origin bất ngờ bị khóa tài khoản - ảnh 1

Cảnh Báo

Hiện BQT đã khóa thêm 1 người chơi vì lý do trục lợi kim cương, nhưng cho phép mở lại tài khoản khi đã nạp bù lại số kim cương đã trục lợi, chi tiết thông tin vui lòng gửi mail để được hỗ trợ:

Tên nhân vật: Prin**** - S62

Mong các dũng sĩ không nên lợi dụng trục lợi trong game và đăng nhập các trang web lạ ,hoặc giao tài khoản cho người khác sử dụng. Cẩn thận trong việc mua bán tài khoản để tránh những tổn thất không đáng có.

Ngay khi bài đăng trên vừa xuất hiện trên fanpage chính thức của MU Origin, nó lập tức thu hút được sự chú ý của Game thủ và nhanh chóng lan truyền đến khắp các group liên quan đến MU Origin.

Game thủ top 1 MU Origin bất ngờ bị khóa tài khoản - ảnh 2Game thủ top 1 MU Origin bất ngờ bị khóa tài khoản - ảnh 3Game thủ top 1 MU Origin bất ngờ bị khóa tài khoản - ảnh 4

Sở dĩ sự việc trên được quan tâm đến vậy là do nhân vật bị khóa nick vô cùng nổi tiếng, đã được Infogame.vn nhắc đến trong bài “ Bỏ gần 2 tỷ đồng, đại gia MU Origin tự tin cân cả server ”. Anh được coi là một thần tượng của rất nhiều game thủ chơi MU Origin.

Theo ghi nhận, chủ tài khoản trên đã tiếp nhận được sự việc và anh cũng khá bất ngờ. Anh không đưa ra nhiều lời giải thích nhưng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch. Hiện anh đã liên hệ với nhà phát hành hope để đòi lại quyền lợi cho mình.

>>> Bỏ gần 2 tỷ đồng, đại gia MU Origin tự tin cân cả server

Bạn nên đọc:

Webzen bật mí về việc làm thế nào để tạo ra MU Origin

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để Webzen có thể tạo ra truyền nhân của MU Online trên di động – MU Origin xuất sắc đến thế. Những bật mí thú vị của...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.