Game thủ toàn cầu sắp có thể hợp sức bắt Pokemon huyền thoại Mewtwo

Trinh Trần | | 16/08/2017 00:00

Niantic vừa tạo cơ hội cho tất cả game thủ Pokemon Go đối mặt và chiến đấu với một trong những Pokemon huyền thoại “khó nhằn” nhất, Mewtwo.

Nếu là fan của Pokemon, hẳn bạn biết đến pokemon huyền thoại Mewtwo. Mewtwo có tạo hình khá đặc biệt với biểu cảm lạnh lùng, thân hình cao lớn hơn hẳn với những loài Pokemon khác.

Nó giống một loại mèo có hai chân lớn, cơ thể màu trắng, đuôi và phần bụng có màu tím, đầu mèo, và một phần liên kết từ đầu tới sau cổ. Tuy nhiên, Mewtwo được xem như một sự pha trộn của Mèo - Sóc - Kangaroo.

Game thủ toàn cầu sắp có thể hợp sức bắt Pokemon huyền thoại Mewtwo - ảnh 1

Mewtwo có nghĩa là "Mew đời thứ hai", xuất phát từ sự tồn tại của nó như một bản sao di truyền của Mew gốc.

Mewtwo là một Pokemon thuộc hệ Tâm linh, sử dụng rất thành thạo khả năng tâm linh của mình. Nó còn có khả năng sử dụng siêu năng lực và ngoại cảm của nó là cực kỳ tốt. Nó còn có thể bay, ngăn chặn, và xóa sạch ký ức của người xung quanh mình.

Ngoài ra nó còn có khả năng tái sinh và có thể hồi phục rất nhanh từ các vết thương nghiêm trọng.

Game thủ toàn cầu sắp có thể hợp sức bắt Pokemon huyền thoại Mewtwo - ảnh 2

Chính vì vậy, Mewtwo được xem là một Pokemon cực kỳ khủng. Thật khó để diễn tả về Mewtwo bằng một vài từ. Đại khái, nó là loài hiếm nhất và khó nhất để bắt hay đánh bại. Do đó, việc các huấn luyện viên có thể bắt Mewtwo gần như là không thể.

Tuy nhiên, giờ đây, cơ hội để người chơi cùng hợp sức bắt Pokemon huyền thoại này đã đến.

Mới đây, Niantic vừa thông báo về sự kiện Pokemon huyền thoại đặc biệt tại sân vận động Pokémon Go ở Yokohama. Tất cả các game thủ tham dự có thể có cơ hội bắt Pokémon Mewtwo huyền thoại tại đây.

Đây là lần đầu tiên người chơi có thể cùng nhau tìm kiếm và chiến đấu chống lại Mewtwo như trailer chính thức của trò chơi.

Game thủ toàn cầu sắp có thể hợp sức bắt Pokemon huyền thoại Mewtwo - ảnh 3

Sự kiện lần này chỉ có ở Nhật Bản và chỉ những người chơi đăng ký trước mới có thể tham gia trận Raid Battle này.

Tuy nhiên, đối với các game thủ ở các quốc gia khác, bạn cũng đừng lo lắng vì Mewtwo cũng sẽ xuất hiện trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Theo tính toán, Mewtwo có thể bị đánh bại bởi ít nhất là hai người chơi, nhưng chỉ trong điều kiện cực kỳ tối ưu. Đối với hầu hết game thủ, đây sẽ là một trận chiến khó khăn, đòi hỏi ít nhất 10 người chơi hoặc nhiều hơn, và trong điều kiện tất cả mọi người đều làm việc tốt và hiệu quả nhất.

Trinh Trần

>> 10 Pokemon có chỉ số tấn công cao nhất trong Pokemon Go (Tiếp)

Bạn nên đọc:

Pokemon GO: Thêm bằng chứng về việc sắp bắt được Pokemon huyền thoại

Qua một đoạn mã nguồn của phiên bản mới Pokemon GO, một lập trình viên đã phát hiện ra những thông tin vô cùng thú vị có thể sắp xuất hiện trong game.

Top 10 pokemon “trâu máu” nhất trong Pokemon GO

Trong Pokemon GO, với những pokemon máu nhiều thì bạn phải dùng tới nhiều lần đánh hơn để có thể hạ gục được chúng. Thế nên đừng bao giờ xem thường những...

Top 10 pokemon có chỉ số phòng thủ cao nhất trong Pokemon GO

Sau những pokemon có chỉ số tấn công cao nhất thì chúng ta hãy tới với danh sách các pokemon có chỉ số phòng thủ (Defense) tốt nhất trong Pokemon GO.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.