Game thủ Tam Quốc Chiến tố VTC Mobile làm ăn thiếu trách nhiệm

| 15/01/2016 16:00

Sự kiện nạp thẻ nhân đôi ngày 12/1/2016 vừa qua đã khiến cộng đồng Game thủ Tam Quốc Chiến vô cùng bức xúc vì chưa nhận được những vật phẩm xứng đáng.

Mới đây, một game thủ của game Tam Quốc Chiến có gửi thư về cho tòa soạn Ign.vn phản ánh về việc làm ăn thiếu trách nhiệm, trả thiếu đồ trong sự kiện nạp thẻ của nhà phát hành vtc Mobile.

IGN.vn xin được trích dẫn nguyên văn bức thư của game thủ trên:

Tôi là 1 gamer trong tác, ngày 12/1/2016 tui nạp tiền vào game, để đổi lại là sự ức chế bức xúc và thiệt thòi về mình, như thông tin trên website tamquocchien.vn thông báo về nạp event, tôi đã tham gia nhưng những điều họ làm lại ko đúng như họ đã đăng lên, trả thiếu đồ cho tôi, tôi đã liên hệ với người đại diện thì được sự hứa hẹn ban đầu, sau đó thông báo là trên hệ thống đã trả, tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về việc chưa nhận được gì mà sao bảo là đã trả rồi, vì quá bức xúc và ức chê với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thêm sự yếu kém về kỹ thuật chuyên môn của bên tqc vtc, nên tôi đã cmt những lời lẽ nặng nề, họ như người sắp chết đuối vớ được phao, cấm tui cmt luôn và đuổi tôi ra khỏi hội tqc.

Vô tình tôi thấy được bài đăng tải bên các bạn và thấy thông tin email nên tôi gửi các bạn vài dòng này kèm theo 1 số hình ảnh làm chứng thực cho sự việc của tôi, nhờ các bạn đòi lại sự công bằng cho các gamer như tui đã bị đang bị và sắp bị nph vtc lừa đảo và chiếm đoạt tiền.”

Game thủ Tam Quốc Chiến tố VTC Mobile làm ăn thiếu trách nhiệm - ảnh 1

Đồng thời, anh cũng gửi kèm rất nhiều bằng chứng là đoạn chat log giữa anh và ban điều hành trò chơi (ảnh: trích đoạn tin nhắn giữa anh và admin)

Theo như game thủ trên nói thì trong sự kiện nạp thẻ nhân đôi ngày 12/1/2016 vừa qua, anh có nạp 2.000 KNB vào game nhưng chưa hề nhận được thêm 2.000 KNB như trên thông báo của trang chủ. Sau khi khiếu nại với người đại diện bên phía nhà phát hành thì chỉ nhận được những câu trả lời ậm ừ, không rõ ràng.

Game thủ Tam Quốc Chiến tố VTC Mobile làm ăn thiếu trách nhiệm - ảnh 2

Bạn nên đọc:

VTC Mobile ra mắt game bắn súng bạo lực Tập Kích

Tập Kích mobile thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS sắp được VTC Mobile ra mắt tại Việt Nam.

Cửu Âm Chân Kinh Web, ông lớn VTC Mobile chơi chiêu trước NPH nhỏ

Câu chuyện danh tính các tựa game đang bị ảnh hưởng bởi vị thế và tham vọng bành trướng của nhiều ông lớn làng game.

Trải nghiệm sớm Chiến Thần Tam Quốc- đồ họa đẹp, gameplay thu hút

Chiến Thần Tam Quốc có một nền đồ họa bắt mắt với những hiệu ứng kỹ năng đã mắt.

Khi tiếp nhận được thông tin này, chúng tôi có tìm hiểu để xác thực thông tin trên và nhận thấy có rất nhiều game thủ cũng gặp tình trạng tương tự - nạp KNB nhưng chưa nhận được KNB khuyến mãi. Tuy nhiên, trên fanpage cũng như trang chủ của trò chơi không hề thấy thông báo về lỗi hệ thống cũng như việc đền bù cho người chơi. Số người không nhận được KNB rất đông nhưng phải nhắn tin trực tiếp lên fanpage để báo lỗi, với biện pháp thủ công như thế này, liệu NPH có giải quyết được triệt để?

IGN.vn sẽ tiếp tục liên hệ với nhà phát hành vtc mobile để làm rõ vấn đề này. Mời độc giả chú y đón đọc trong thời gian sớm nhất.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.