Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm

| 04/03/2016 08:00

Mới đây, sản phẩm game Việt đang gây sự chú ý Loạn Đấu Võ Lâm do sohagame phát hành đã chính thức công bố ngày Closed Beta.

Loạn Đấu Võ Lâm là một sản phẩm game do Hiker Games, một công ty game Việt phát triển. Game do SohaGame phát hành tại Việt Nam trên cả hai nền tảng Android và iOS. Sau một thời gian tạo sự tò mò cho cộng đồng Game thủ nước nhà, Loạn Đấu Võ Lâm đã chính thức ra mắt trang Landing. Game đã ấn định Closed Beta vào ngày 06/03/2016 tới.

Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm - ảnh 1

Được biết, bối cảnh chính trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm sẽ xoay quanh bốn thời đại: sử Việt, Tam Quốc, Tây Du Ký và Kiếm hiệp Kim Dung, từ đó trò chơi sẽ đem đến cho game thủ Việt trải nghiệm hóa thân trở thành các nhân vật nổi tiếng như: Kiều Phong, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Sơn Tinh, Thủy Tinh...

Có một điều thú vị là ngay thời điểm bước vào khám phá thế giới Loạn Đấu Võ Lâm, Âu Cơ - nhân vật trong truyền thuyết Việt cũng được xếp vào 4 vị tướng mà người game thủ có thể lựa chọn để hóa thân thành.

Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm - ảnh 2

Game được xây dựng trên nền đồ họa 3D Unity đẹp mắt với bối cảnh và các nhân vật được thiết kế chỉn chu.

Trò chơi sẽ không đi theo phong cách vượt phụ bản quen thuộc mà sẽ thêm vào các yếu tố mới mẻ giúp game thủ cso nhiều lựa chọn. Các map chơi đa dạng trong game bao gồm: MOBA, thủ trụ, Endless run, đấu trường PK – PvP.

Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm - ảnh 3Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm - ảnh 4Game thủ sắp được chiến game Việt 3D Loạn Đấu Võ Lâm - ảnh 5

Bạn nên đọc:

Tổ mẫu Âu Cơ xuất hiện trong dự án mới của studio game Việt

Trên fanpage chính thức của Hiker Games, danh tính của tựa game mới này đã được hé lộ.

Trang Fanpage chính thức của trò chơi: Fb.com/LoanDauVoLam.vn

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.