Game thủ nói gì về Siêu Thần LOL ngày đầu thử nghiệm

| 13/08/2016 10:00

Âm thầm ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 11/8, Siêu Thần LOL gặp khá nhiều lỗi.

Như Infogame.vn đã đưa tin, tựa game Siêu Thần LOL đã được VTC Game đưa về Việt Nam, vào hôm qua 11/8 game đã bất ngờ ra mắt bản Alpha Test kéo dài đến 13/11 trên cả Android và iOS. Hiện tại, người chơi chỉ có thể cài game thông qua file cài đặt chứ game chưa có mặt trên hệ thống cửa hàng Google Play và App Store.

Game thủ nói gì về Siêu Thần LOL ngày đầu thử nghiệm - ảnh 1

Nếu Chiến Thần DotA là sản phẩm game mobile đầu tiên của VTC Game ăn theo Dota 2 thì sắp tới đây Siêu Thần LOL sẽ là sản phẩm tiếp theo ăn theo Liên Minh Huyền Thoại nhằm thu hút lượng fan đông đảo đến từ tựa game này.

Có tên gốc tiếng Anh là War Of Super Legends, Siêu Thần LOL thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài, cộng với những mod chơi MOBA đang khá thịnh hành hiện nay. Không giữ nguyên gốc như Liên Minh Huyền Thoại, Siêu Thần LOL lại thiết kế nhân vật theo phong cách chibi 3D, ngộ nghĩnh và dễ thương.

Theo đánh giá của nhiều người chơi Siêu Thần LOL là một game khá hay, phong cách chơi rất giống game gốc Liên Minh Huyền Thoại nhưng hơi nặng, chơi ở một số máy yếu có hiện tượng giật, lag.

Game thủ nói gì về Siêu Thần LOL ngày đầu thử nghiệm - ảnh 2Game thủ nói gì về Siêu Thần LOL ngày đầu thử nghiệm - ảnh 3

“Test 1 ngày nhận xét:

1. Dùng wifi mà kêu mạng kém mặc dù xem youtube hd không giật tẹo nào.

2. Xong map thoát ra đen 1 hình khoảng 10s mới hiện lại .

3. Lên level cực chậm

4. Đáng lẽ vào lv1 đi pvp với máy lên level dần rồi lên level 6 đi pvp 3vs3, 5vs5

5. Đồ kiếm thì dễ nhưng cần lên level cao để mặc trong khi đó level nhân vật lên rất chậm.”

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

“Mình có chút cảm nhận về game như sau : thể loại moba mà điều khiển nhân vật khó quá ( mình nghĩ là không có kỹ năng định hướng, lee sin đá sóng âm mà phải có mục tiêu mới dùng được); tải game về khi vô chơi gặp trường hợp là cứ cứ chơi được 1 lúc là nó tự thoát ra ; nói giống lol pc thì mình nghĩ là chỉ giống nhân vật, skill, quái thôi , chứ đồ lại phải trang bị bên ngoài ( vậy vào game có được sáng tạo lối chơi riêng không?) ; garen thì có lẽ nó bất tử rồi, mà pvp mà còn có auto thì đánh đấm gì (khác gì thể loại chỉ lao vào đập); thấy hay mỗi nhạc, tạo hình tướng kute thôi."

Game thủ nói gì về Siêu Thần LOL ngày đầu thử nghiệm - ảnh 4

Ngoài những phản hồi mang tính xây dựng, cũng có những game thủ gay gắt phản ánh game không được như mong đợi, hệ thống tìm trận đấu trong các chế độ chơi 3vs3, 5vs5 quá lâu.

“Game dành cho con nít nó chơi.Tưởng đánh đc 3v3 5v5 mà vào đấu đơn tìm phòng đến nửa tiếng đồng hồ không thấy gì,...vào chỉ biết đi phụ bản này nọ này. Chán quá, chơi chỉ tốn pin.”

Mặc dù vẫn còn những điểm chưa hoàn thiện, nhưng có thể thông cảm vì Siêu Thần LOL đang trong giai đoạn Alpha Test nên việc server thiếu ổn định, lượng người chơi chưa đông nên khó tìm kiếm trận đấu, các tính năng chưa hợp lý là điều có thể chấp nhận. Hy vọng rằng VTC Game sẽ luôn lắng nghe ý kiến game thủ, điều chỉnh lại các tính năng thật phù hợp để game thủ yên tâm trải nghiệm.

>>> MU Origin: Cuộc chiến không hồi kết giữa 2 đại cao thủ

Bạn nên đọc:

Siêu Thần LOL sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 8

Siêu Thần LOL do VTC Game phát hành trong tháng 8 sẽ là một game mobile tiếp theo ăn theo chủ đề LMHT

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.