Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt

| 29/02/2016 20:00

Đúng như dự kiến, vào 10 giờ hôm nay (29/02/2016) MMORPG Mộng vương Quyền đã chính thức Closed Beta có reset nhân vật, chào đón người chơi trên cả Android và iOS.

Theo như Ign.vn đã đưa tin, tựa MMORPG Mộng Vương Quyền 3D do Funtap phát hành đã có mặt trên Android và iOS vào 10 giờ sáng hôm nay (29/02/2016). Cùng Ign .vn soi ngày đầu ra mắt game có gì đáng chú ý.

Gây được sự chú ý nhờ đề tài mới lạ cùng phong cách chiến đấu hấp dẫn, Mộng Vương Quyền đã thu hút được khá nhiều Game thủ tham gia trải nghiệm ngay khi server đầu tiên vừa khai mở.

Không tránh khỏi những sai sót trong ngày đầu thử nghiệm do có nhiều người chơi đồng loạt tải game và đăng nhập cùng lúc nên hiện tượng lag, giật, không kết nối được với server,...đã xảy ra.

Trường hợp đại đa số game thủ gặp phải là tình trạng lag, giật khi chơi game. Ngoài ra, nhiều người chơi cũng phản ánh rằng game không chơi được trên một số máy như Zenphone 5, Zenphone 2,...

Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Bạn nên đọc:

Đột nhập trụ sở Funtap chơi thử Mộng Vương Quyền: Món ngon lạ miệng

MMORPG 3D Mộng Vương Quyền đã hoàn thành tất cả công đoạn Việt hóa, sẵn sàng ra mắt game thủ vào ngày 29/2/2016 tới.

Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 2

" Game hay nhưng skill bị delay quá, chắc do lag " – Bạn *** Kiên chia sẻ.

Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Việc bị đứng hình ở khung load game là hiện tượng nhiều người chơi gặp phải nhất.

Tuy nhiên, những lỗi trên chỉ tồn tại vào thời điểm game mới ra mắt. Hiện tại (13 giờ cùng ngày), các hoạt động trong game đã diễn ra bình thường mặc dù vẫn có đôi chút lag, game chưa thực sự mượt.

Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 5Game thủ nói gì về Mộng Vương Quyền ngày đầu ra mắt - ảnh 6

Nhìn chung, những hiện tượng kể trên không phải hiếm gặp trong ngày đầu mở cửa của một game, hơn nữa Mộng Vương Quyền vẫn đang trong thời gian thử nghiệm. Tuy nhiên, những sự cố không mong muốn trên phần nào khiến trải nghiệm game không trọn vẹn và làm giảm ấn tượng tốt về game. Hy vọng khi đi vào vận hành chính thức với phiên bản Open Beta, NPH Funtap sẽ khắc phục lỗi game, nâng cấp server để người chơi yên tâm cày kéo.

Link tải game: Link Android / Link iOS

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.