Game thủ LQM Việt có thể nhận được Đá Quý miễn phí nhờ vào sự may mắn

Tịch Dương | | 13/06/2018 15:53

Đây là tính năng Vòng Quay May Mắn đang được áp dụng rộng rãi ở nhất nhiều máy chủ trên khắp thế giới, có khả năng trong thời gian tới tin vui sẽ đến với máy chủ Việt Nam.

Liên Quân Mobile hay Arena of Valor tại thị trường nước ngoài lại có tính năng vòng quay may mắn được biết đến với những tên gọi khác nhau. Cụ thể, ở cụm máy chủ Tencent thì VQMM có tên là Lucky Spin, ở máy chủ SEA được gọi là Roulette Wheel. Dấu sở hữu tên gọi như thế nào thì về cơ bản, tất cả các VQMM này đều mang lại nguồn lợi cho người chơi. Chỉ cần đăng nhập tài khoản, khởi động vòng quay là bạn đã có thể thử vận may của mình trong ngày rồi.

Game thủ LQM Việt có thể nhận được Đá Quý miễn phí nhờ vào sự may mắn - ảnh 1

Đá quý đã xuất hiện tại VQMM và có tới 60% game thủ nhận được may mắn này.

Về cơ bản, vòng quay này không quá khác biệt với VQMM của Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3...vv. Phần thưởng mà vòng quay này đem lại cho game thủ tại các máy chủ nhìn chung đa phần là thẻ thử tướng, ruby, vé quay kho báu, loa to, vé tăng exp hoặc vàng. Hầu hết, đó chưa phải là những phần thưởng được cộng đồng yêu thích. Bởi vậy mà mới đây, server Arena of Valor đã mạnh tay ưu đãi người chơi khi đưa Đá Quý vào vòng quay.

Game thủ LQM Việt có thể nhận được Đá Quý miễn phí nhờ vào sự may mắn - ảnh 2

Được mong đợi là vậy nhưng khá buồn là trong đại cập nhật Clan Đại Chiến hay mới đây là Đấu Trường Sinh Tử, máy chủ Việt Nam vẫn chưa ghi nhận sự xuất hiện của VQMM này. Mong rằng trong thời gian ngắn tới Garena sẽ bổ sung tính năng hay ho này vào game.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Ngỡ ngàng với những trang phục Liên Quân Mobile mang phong cách bóng đá siêu đẹp

Ngay sau khi những bức ảnh LQM mang phong cách bóng đá chuẩn bị cho một mùa World Cup được tung ra, cộng đồng game thủ Việt đã rất thích thú và sốt...

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc, cách lên đồ Rourke - Lão Tướng Lạc Quan

Rourke - một xạ thủ kiêm đấu sĩ đa dụng trong Liên Quân Mobile rất phù hợp với vị trí đi rừng, sau đây là hướng dẫn cơ bản danh cho Lão Tướng Lạc...

Hoảng hồn với cách trừng phạt trẻ trâu của game thủ Liên Quân Mobile

Sau khi vấp phải quá nhiều rào cản trong khi leo rank, một game thủ Liên Quân Mobile đã nghĩ ra phương pháp trừng trị trẻ trâu chẳng giống ai.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.