Game thủ Hotsteps vui mừng thoát “ế” nhờ tính năng kết hôn sắp được hé lộ

Thu Trang | | 14/11/2016 21:00

Sắp tới Hotsteps sẽ cho ra mắt tính năng kết hôn mới dành tặng cho các game thủ FA.

Chơi game ai chả muốn tìm được cho mình một tình yêu đẹp ngay trong tựa game mà mình yêu thích đó, không chỉ mỗi Hotsteps mà ngay cả nhiều tựa game khác cũng đã “chiều lòng” người chơi khi liên tục đưa ra nhiều tính năng kết đôi hấp dẫn cho game thủ.

Và thời gian sắp tới đây, tựa game nhảy thời thượng Hotsteps đã chuẩn bị cập nhật thêm chức năng kết hôn. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, cùng nhau vào game và nhảy những bài hát yêu thích, cùng làm nhiệm vụ để tăng độ thân mật, cùng tăng level,... thì đây là cơ hội để tỏ tình với “người ấy”.

Game thủ Hotsteps vui mừng thoát “ế” nhờ tính năng kết hôn sắp được hé lộ - ảnh 1

Game thủ Hotsteps vui mừng thoát “ế” nhờ tính năng kết hôn sắp được hé lộ - ảnh 2

Đặc biệt hơn nữa, trong chức năng này, các cặp đôi sẽ được “kết hôn” trong lễ đường vô cùng hoành tráng và lung linh như truyện cổ tích. Hứa hẹn đây sẽ là điều mới mẻ mà phía NPH dành tặng đến các game thủ FA giúp họ thoát khỏi tình cảnh éo le này.

>> Hotgirl VLTK Mobile muốn được cạnh tranh công bằng như một người đàn ông

Bạn nên đọc:

Cùng chơi loạt game âm nhạc để khởi đầu tuần mới năng động

Đồ họa đẹp, ăn mặc đẹp cùng âm nhạc thời thượng là những gì mà loạt game âm nhạc này sở hữu, vậy chần chừ gì mà không tải về chơi cho ngày cuối tuần....

Nghề net này bạc quá, đã nghèo còn mắc cái eo

Không cùng hoàn cảnh với những người kinh doanh game net chắc chắn sẽ không ai thấu hiểu được những bộn bề cuộc sống mà họ phải gánh chịu từ khi làm nghề....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.